Vào tối ngày 31/12, buổi lễ trao giải thưởng phim truyền hình KBS Drama Awards 2019 đã diễn ra tại Hội trường Yeongdo KBS ở Yeongdeungpo-gu, Seoul. Sự kiện có sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng hàng đầu ngành công nghiệp phim ảnh Hàn Quốc. Trong quá trình trao giải, nhằm mang đến bầu không khí thoải mái, giải tỏa căng thẳng, nhà đài đã mời nhóm nhạc Brown Eyed Girls biểu diễn.

KBS Drama Awards 2019: Kang Ha Neul Kim So Hyun, Choi Siwon phấn khích với sân khấu của Brown Eyed Girls ảnh 0

KBS Drama Awards 2019: Kang Ha Neul Kim So Hyun, Choi Siwon phấn khích với sân khấu của Brown Eyed Girls ảnh 1

Được biết, nhóm comeback sau 4 năm vắng bóng. Mặc dù không xuất hiện trong các chương trình âm nhạc cuối năm của các đài KBS, MBC và SBS. Tuy nhiên, Brown Eyed Girls đã chọn KBS Drama Awards 2019 làm sân khấu biểu diễn trực tiếp cho sự trở lại của mình.

KBS Drama Awards 2019: Kang Ha Neul Kim So Hyun, Choi Siwon phấn khích với sân khấu của Brown Eyed Girls ảnh 2

Họ trình diễn hai ca khúc cũ bao gồm Sixth SenseAbracadabra. Bên cạnh đó, nhóm cũng thể hiện ca khúc mới Wonder Woman (đây là bản nhạc cũ và được nhóm phối và hát lại). Brown Eyed Girls mở màn ấn tượng và khiến ký ức ùa về với nhiều ngôi sao nổi tiếng bao gồm cả diễn viên lẫn ca sĩ thần tượng trong quá khứ. Bài hát Wonder Woman hợp với chủ đề nữ quyền của các bộ phim trong năm thuộc đài KBS. Theo đó, họ nhận được nhiều lời khen.

KBS Drama Awards 2019: Kang Ha Neul Kim So Hyun, Choi Siwon phấn khích với sân khấu của Brown Eyed Girls ảnh 3

Đáng chú ý hơn khi biên đạo nhảy Bae Yoon Jung của chương trình sinh tồn nổi tiếng Produce X 101 bất ngờ tham gia với nhóm với tư cách là vũ công. Dưới đây là một số bình luận từ cư dân mạng: “Bạn có nhận ra Bae Yoonjung đang biểu diễn cùng mấy chị không? Đây thực sự là một sân khấu huyền thoại”, “Bài biểu diễn bế mạc của BEG trên sân khấu lớn vào năm 2019… Cảm ơn KBS”, “Nhóm nhạc nữ huyền thoại … lâu rồi không gặp họ..họ thật tuyệt vời”.

KBS Drama Awards 2019: Kang Ha Neul Kim So Hyun, Choi Siwon phấn khích với sân khấu của Brown Eyed Girls ảnh 4

“KBS luôn mời các nghệ sĩ tuyệt vời năm ngoái là Hyorin và giờ là BEG”, “Nghiêm túc mà nói. Nhóm nữ hoàng đã trở lại. Tôi ước họ cũng ở tham dự giải thưởng âm nhạc khác. Đám đông sẽ phát điên lên. Tất cả các nhóm sẽ vây quay họ”, “Kang Ha Neul đóng băng khi ngồi cạnh Miryo”. “Lúc đầu nhìn Kang Ha Neul lúng túng chưa kìa. BEG không bao giờ thất vọng. Họ thật tuyệt vời!!!”, “Tất cả các diễn viên đều hào hứng..Kang Ha Neul, Choi Siwon, cặp đôi Nokdu và Lee Si Young”, “Kang Ha Neul đang cố gắng không cười trong khi Miryo ngồi bên cạnh anh ấy”.

KBS Drama Awards 2019: Kang Ha Neul Kim So Hyun, Choi Siwon phấn khích với sân khấu của Brown Eyed Girls ảnh 5Miryo bắt đầu màn biểu diễn. Kang Ha Neul dường như đang “đóng băng”.
KBS Drama Awards 2019: Kang Ha Neul Kim So Hyun, Choi Siwon phấn khích với sân khấu của Brown Eyed Girls ảnh 6Thu hút sự chú ý.
KBS Drama Awards 2019: Kang Ha Neul Kim So Hyun, Choi Siwon phấn khích với sân khấu của Brown Eyed Girls ảnh 7Choi Siwon (Super Junior) hào hứng.
KBS Drama Awards 2019: Kang Ha Neul Kim So Hyun, Choi Siwon phấn khích với sân khấu của Brown Eyed Girls ảnh 8Các diễn viên đều thích thú.
KBS Drama Awards 2019: Kang Ha Neul Kim So Hyun, Choi Siwon phấn khích với sân khấu của Brown Eyed Girls ảnh 9Kwon Nana hát theo tiền bối.
KBS Drama Awards 2019: Kang Ha Neul Kim So Hyun, Choi Siwon phấn khích với sân khấu của Brown Eyed Girls ảnh 10“Chị đại” Gong Hyo Jin.
KBS Drama Awards 2019: Kang Ha Neul Kim So Hyun, Choi Siwon phấn khích với sân khấu của Brown Eyed Girls ảnh 11Cặp đôi Kim So Hyun và Jang Dong Yoon phấn thích.
KBS Drama Awards 2019: Kang Ha Neul Kim So Hyun, Choi Siwon phấn khích với sân khấu của Brown Eyed Girls ảnh 12Seol In Ah.
KBS Drama Awards 2019: Kang Ha Neul Kim So Hyun, Choi Siwon phấn khích với sân khấu của Brown Eyed Girls ảnh 13L (Infinite) đung đưa nhiệt tình theo nhạc.

KBS Drama Awards 2019: Kang Ha Neul Kim So Hyun, Choi Siwon phấn khích với sân khấu của Brown Eyed Girls ảnh 14

KBS Drama Awards 2019: Kang Ha Neul Kim So Hyun, Choi Siwon phấn khích với sân khấu của Brown Eyed Girls ảnh 15

KBS Drama Awards 2019: Kang Ha Neul Kim So Hyun, Choi Siwon phấn khích với sân khấu của Brown Eyed Girls ảnh 16

KBS Drama Awards 2019: Kang Ha Neul Kim So Hyun, Choi Siwon phấn khích với sân khấu của Brown Eyed Girls ảnh 17

Khấu sâu biểu diễn của Brown Eyed Girls.

Theo dõi SAOstar để cập nhật thêm thông tin mới!