Phim Ảnh

Phim Ảnh

Đạo diễn Em Chưa 18 - Lê Thanh Sơn tái hợp với Kaity Nguyễn: Lần này sẽ là dự án kinh dị

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Kaity Nguyễn là cái tên đầu tiên trong dàn cast phim điện ảnh Móng Vuốt của đạo diễn Lê Thanh Sơn.

5 năm sau thành công rực rỡ của Em Chưa 18, đạo diễn Lê Thanh Sơn và Kaity Nguyễn bất ngờ thông báo tái hợp trong dự án điện ảnh mới có tên gọi đầy sức tò mò Móng Vuốt.

First look của Móng Vuốt - phim giật gân, kinh dị mới của đạo diễn Lê Thanh Sơn.

Được biết, Kaity Nguyễn là gương mặt đầu tiên của dự án Móng Vuốt. Cô là ngôi sao vụt sáng từ vai diễn đầu tay trong Em Chưa 18 của Lê Thanh Sơn. Kaity gần như ngay lập tức nhận lời tham gia với sự yêu thích và háo hức chực chờ bùng nổ. 

Ngoài việc hóa thân vào một nhân vật có yêu cầu diễn xuất và tâm lý nặng nhất phim, đây cũng là lần đầu tiên Kaity thử sức với thể loại giật gân, kinh dị.  

Đạo diễn Lê Thanh Sơn và diễn viên Kaity Nguyễn.

Đạo diễn Lê Thanh Sơn bộc bạch về lần tái hợp với Kaity Nguyễn: “Móng Vuốt sẽ là bộ phim thử thách Kaity về tinh thần và thể lực nhiều nhất và ở cường độ mạnh nhất. Tôi tin tưởng Kaity sẽ bước lên một tầm cao mới trong diễn xuất và hy vọng Móng Vuốt sẽ tiếp tục là một dấu mốc ấn tượng trong sự nghiệp và tình bạn của chúng tôi” .

Kaity Nguyễn trong phim Em Chưa 18 đóng cùng Kiều Minh Tuấn.

Bên cạnh đó, Lê Thanh Sơn cho biết Móng Vuốt là câu chuyện cho anh nhiều đất sáng tạo nhất từ trước đến giờ. 

“Tôi có thể áp đặt mình vào nhân vật hoặc dựa theo cá tính đặc biệt của những người bạn thật sự ngoài đời. Từ diễn xuất, lời thoại cho đến khuynh hướng âm nhạc… đâu đó có phản chiếu tuổi trẻ và tình bạn từ thời niên thiếu của chúng tôi. Đây cũng là một sự tự thách thức kỹ năng kể chuyện của tôi và các cộng sự”.

Móng Vuốt xoay quanh câu chuyện xảy ra từ buổi tiệc dã ngoại náo nhiệt của một nhóm bạn dẫn đến kết cục kinh hoàng. Bộ phim thuộc thể loại giật gân, kinh dị dựa theo câu chuyện nguyên tác của Trần Khánh Hoàng – biên kịch và cũng là người bạn thân thiết của đạo diễn Lê Thanh Sơn, đã từng cùng anh tạo nên thành công của Em Chưa 18.

Song song với việc công bố dự án và nữ chính, Móng Vuốt cũng thông báo mở rộng casting để tìm kiếm diễn viên cho những nhân vật khác. Phim dự kiến ra rạp vào dịp Lễ tình nhân năm sau.

Xem thêm tại: Không chỉ Ốc Thanh Vân, rất nhiều người đã bị móc túi trong sự kiện ra mắt phim của Thu Trang

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

BÌNH LUẬN