Hoàng hậu cuối cùng

K-net bình luận 'Hoàng hậu cuối cùng' tập 12, Lee Hyuk: 'Oh Sunny…sao cô dám ôm người đàn ông của tôi'

Hạnh PhạmĐăng lúc

Khán giả có thể khai sáng hơn qua nhiều tình tiết bất ngờ đã được trình chiếu qua tập 12 của drama "Hoàng hậu cuối cùng".

Trong tập 12 của bộ phim truyền hình Hoàng hậu cuối cùng (The Last Empress) được lên sóng vào tối qua (27/12), Oh Sunny (Jang Nara) cùng Chun Woo Bin (Choi Jin Hyuk) đã lên kế hoạch tác chiến chống lại Hoàng đế Lee Hyuk (Shin Sung Rok) và thư ký Min Yoo Ra (Lee Elijah).

Hàng loạt tin tiết nổi bật đã được khơi mở trong tập này: Hoàng hậu biết được rõ danh tính thật sự của Woo Bin là anh chàng béo Na Wang Shik - người cứu mình khỏi hồ nước và cũng là con trai của nạn nhân của vụ đụng xe. Hóa ra Lee Hyuk chính là người giết chết hoàng hậu quá cố So Hyun chỉ vì nghe lời mẹ và nhân tình Kang Hee nói dối rằng cô ấy đang ngoại tình với cận vệ (anh này được xem như người anh thân thiết của So Hyun).

Woo Bin bắt đầu báo thù khi gửi đoạn hội thoại giữa mình và Min Yoo Ra cho Lee Hyuk. Hoàng đế lập tức điều tra thân thế của cô và biết được người mình yêu thương đã nói dối. Yoo Ra trước đây là người yêu của Wang Sik và người Lee Hyuk đụng chết chính là mẹ nuôi của cô. Lee Hyuk quyết định trừ khử Yoo Ra. Anh đưa cô đến một nơi vắng người, đổ xăng lên một chiếc xe bán tải đã chuẩn bị từ trước và đốt lửa thiêu chết cô.

Một cảnh đáng chú ý nữa là khi Hoàng hậu livestream vào buổi sáng, dường như Lee Hyuk đã có chút động lòng trước khoảnh khắc đá cầu đáng yêu của vợ. Anh bỗng nở nụ cười một cách tự nhiên. Có thể nói đây là cảnh phim đáng giá nhất trong suốt 12 tập phim vừa qua, trông nó có vẻ giả tạo nhưng thực sự mang lại cảm giác dễ thương của một gia đình nhỏ.

Cuối tập, phim Lee Hyuk giết Yoo Ra, anh đau buồn và đi uống rượu giải sầu và cần người bầu bạn. Lúc này Hoàng đế gọi cho Woo Bin nhưng anh không nghe máy. Khi trở về hoàng cung, Lee Hyuk bất ngờ thấy cảnh Woo Bin ôm Oh Sunny vào lòng. Hoàng đế dường như bắt đầu tỏ vẻ bất ngờ. Theo dự đoán, có lẽ Lee Hyuk sẽ tạo nên tam giác tình yêu trong những tập phim sắp tới và chắc chắn đã rơi vào kế hoạch trả thù của Woo Bin.

Phản ứng của cư dân mạng Hàn Quốc trên Naver:

1. [+2,229, -27] Lee Hyuk à, anh đang nhìn ai đây. Em không biết anh đang ghen với ai đây nữa ㅋㅋㅋㅋㅋㅋ (Woo Bin hay Sunny)

2. [+2120, -32] ㅋㅋㅋTình yêu của Lee Hyuk dành cho Chun Woo Bin ㅋㅋㅋㅋㅋㅋ

3. [+1422, -44] Lee Hyuk: Oh Sunny…sao cô dám ôm người đàn ông của tôi

4. [+847, -45] Tôi hy vọng Lee Hyuk sẽ ghen và yêu hoàng hậu. Tôi cũng thích anh ấy yêu Hoàng hậu và Chun Woo Bin nữa. Tôi lo lắng về điều đó, nhưng điều tồi tệ nhất là viên đạn vẫn còn trong đầu của Woo Bin.. Tôi không muốn anh ấy chết. 

5. [+788, -68] Mình nghĩ chiếc Hanbok ở trong hồ của Hoàng hậu So Hyun là do Kang Hee làm

6. [+435, -18] Tôi thấy anh ấy cười khi Sunny đá cầu…Tôi muốn phát điên lên luôn

7. [+380, -6] Vừa trầm lặng vừa đáng yêu, Hoàng hậu của phim này hay hơn nhiều phim khác

8. [+281 -2] Woa…tỉ suất người xem thật đáng kinh ngạc

9. [+193, -5] Khi Sunny bật máy tính bảng đột ngột xuất hiện trong khi phát sóng trực tiếp, nó thật đẹp

10. [+129, -2] Min Yoo Ra, chấm hết rồi nhé. Mặc dù nội dung gay cấn nhưng mà diễn xuất của các diễn viên đúng là đỉnh thật.

11. [+103, -2] Hoàng đế dường như yêu Chun Woo Bin nhất khi có một vợ lẽ, một nhân tình, một hoàng hậu

12. [+97, -9] Chun Woo Bin sẽ cứu Min Yoo Ra rồi tự tay giết sau

13. [+82, -2] Min Yoo Ra còn sống ~~~~~~

14. [+80 -0 Thích tập hôm nay quá ㅋㅋㅋㅋ…hi vọng Shin Sung Rok sẽ nhận được một giải thưởng ㅋㅋㅋㅋ

1. [+77, -0] Diễn xuất của Shin Sung Rok rất tuyệt vời, thành thật mà nói đó là cả một chặng đường dài

BÀI VIẾT

Hạnh Phạm