Sau khi được phát hiện như một hiện tượng của Youtube, Justin Bieber nhanh chóng trở thành ngôi sao nổi tiếng toàn cầu. Cho đến nay, nam ca sĩ Baby đã bán được hơn 140 triệu bản album với 8 ca khúc No.1. Vào năm 2011, anh từng xuất hiện trên màn ảnh rộng thông qua bộ phim 3D Justin Bieber: Never Say Never, thu về 99 triệu USD trên toàn cầu. Vào năm 2013, phần tiếp theo, Believe, cũng ra mắt nhưng kém thu hút hơn với 32 triệu USD từ phòng vé toàn cầu. Mặc dù vậy, sức ảnh hưởng của nam ca sĩ này vẫn rất lớn.

Justin Bieber sẽ lồng tiếng cho thần Cupid trong phim hoạt hình cùng tênJustin Bieber sẽ lồng tiếng cho thần Cupid trong phim hoạt hình cùng tên

Thành công ở địa hạt âm nhạc và là gương mặt đại diện cho nhiều thương hiệu, thế nhưng Justin Bieber có vẻ chưa thèm muốn lĩnh vực điện ảnh khi không nhận lời tham gia vào bất cứ vai chính nào, ngoại trừ một vài vai khách mời trong Men in Black 3, Zoolander 2 Killing Hasselhoff.

Justin Bieber trong cảnh quay của “Zoolander 2” khi anh đóng vai chính mình. Justin Bieber trong cảnh quay của “Zoolander 2” khi anh đóng vai chính mình.
Killing Hasselhoff. Killing Hasselhoff.

Mới đây, Deadline vừa công bố thông tin Justin Bieber sẽ làm việc cùng Mythos Studios để phát triển bộ phim hoạt hình nói về nhân vật thần Cupid và anh sẽ lồng tiếng cho vai chính. Mythos là studio được đồng sáng lập bởi Scooter Braun - quản lý lâu năm của Justin Bieber, trước đó từng cho ra mắt phim concert Never Say Never. Braun cho biết Bieber rất hứng thú với dự án Cupid này:

“Khi mang dự án này đến gặp Justin, cậu ta ngay lập tức hào hứng muốn trở thành một phần trong đó. May mắn cho chúng tôi, giống như thần Cupid, Justin biết đôi chút về tình yêu cùng những trò nghịch ngợm”. 

Justin Bieber sẽ lồng tiếng cho thần Cupid trong phim hoạt hình cùng tênJustin Bieber sẽ lồng tiếng cho thần Cupid trong phim hoạt hình cùng tênJustin Bieber sẽ lồng tiếng cho thần Cupid trong phim hoạt hình cùng tên

Trong thần thoại cổ đại, thần Cupid là vị thần tình yêu và sự thu hút. Nhân vật này thường được thể hiện bởi hình ảnh một cậu bé tròn trịa với đôi cánh sau lưng, mang theo cung tên để bắn vào người phàm trần nhằm xe duyên cho họ. Khi thần Cupid bắn mũi tên vào ai, họ ngay lập tức sẽ rơi vào lưới tình. Hình mẫu này đã trở nên phổ biến vào ngày lễ lãng mạn Valentine hàng năm.

Justin Bieber sẽ lồng tiếng cho thần Cupid trong phim hoạt hình cùng tên

Việc đảm nhận vai trò lồng tiếng cho thần Cupid trong phim hoạt hình có vẻ hơi lạ đối với Justin Bieber trên con đường phát triển sự nghiệp phim ảnh của mình. Ở tuổi 24, nam ca sĩ có thể bắt đầu đảm nhận những vai trò mới mẻ và lớn hơn. Trước đó từng có tin đồn rằng anh được nhận vai Robin trong Batman V Superman. Người hâm mộ dẫu rất thích công việc lồng tiếng này của anh, nhưng chắc chắn họ kỳ vọng thần tượng của mình sẽ xuất hiện “bằng xương bằng thịt” trên màn ảnh rộng, có một vai diễn đáng giá trong một bom tấn điện ảnh, hay ít nhất cũng giống như Rihanna trong Ocean's 8 sắp công chiếu.

Justin Bieber sẽ lồng tiếng cho thần Cupid trong phim hoạt hình cùng tênJustin Bieber sẽ lồng tiếng cho thần Cupid trong phim hoạt hình cùng tên

Hy vọng rằng trong tương lai, ngôi sao nhạc Pop của chúng ta sẽ nghiêm túc suy nghĩ trong việc nhận lời tham gia những dự án điện ảnh để fan sớm đạt được mong muốn. Justin Bieber à, thử sức với lĩnh vực mới đi thôi!