Phim Ảnh

'Jurassic World: Dominion' tung poster đầu tiên, ấn định ngày ra mắt

Thịnh Phạm
Chia sẻ

Saostar - Mới đây, bên cạnh việc xác nhận rời ngày ra mắt chính thức, Universal Pictures cũng tiết lộ một tấm poster quảng cáo hoàn toàn mới cho bom tấn lớn nhất năm 2021 - Jurassic World: Dominion.

Mới đây, bên cạnh việc xác nhận rời ngày ra mắt chính thức, Universal Pictures cũng tiết lộ một tấm poster quảng cáo hoàn toàn mới cho bom tấn lớn nhất năm 2021 - Jurassic World: Dominion. Bức ảnh này xuất hiện biểu tượng công viên kỷ Jura cổ điển với bộ xương của T-Rex ở vị trí trung tâm, dù đơn giản nhưng vẫn tạo ra sự độc đáo và cuốn hút. Ngoài ra, dàn diễn viên của phần tiếp theo cũng được xác nhận qua tấm poster này, bao gồm Mamoudou Athie, Laura Dern, Jeff Goldblum, Scott Haze, Bryce Dallas Howard, Dichen Lachman, Sam Neill , Daniella Pineda, Chris Pratt , Campbell Scott, Isabella Sermon, Justice Smith, Omar Sy, DeWanda Wise,...

'Jurassic World: Dominion' tung poster đầu tiên, ấn định ngày ra mắt Ảnh 1

Chia sẻ về tấm poster này, đạo diễn Colin Trevorrow nói: "Trong ba tháng qua, tôi đã làm việc với một dàn diễn viên và ê-kíp phi thường trong một bộ phim mà chúng tôi rất nóng lòng muốn chia sẻ với mọi người. Dù chúng ta sẽ phải đợi thêm một thời gian nữa nhưng tất cả sự chờ đợi sẽ rất xứng đáng. Chúng ta hãy giữ gìn sức khỏe và bảo vệ nhau cho đến thời điểm đó nhé."

'Jurassic World: Dominion' tung poster đầu tiên, ấn định ngày ra mắt Ảnh 2

Được biết, quá trình sản xuất Jurassic World: Dominion đã được bắt đầu lại từ tháng 7 năm nay sau một khoảng thời gian ngắn bị trì hoãn vì COVID-19. Để đảm bảo phim trường thật sự là một môi trường an toàn cho dàn diễn viên và đoàn làm phim, Universal Pictures được cho là đã chi hơn 3 triệu USD để xét nghiệm COVID-19. Hãng phim này cũng đã thuê nguyên một khách sạn gần phim trường ở Anh để dành riêng cho dàn diễn viên và đoàn làm phim trong quá trình sản xuất.

'Jurassic World: Dominion' tung poster đầu tiên, ấn định ngày ra mắt Ảnh 3
'Jurassic World: Dominion' tung poster đầu tiên, ấn định ngày ra mắt Ảnh 4

Jurassic World: Dominion hiện dự kiến ​​sẽ ra mắt vào ngày 10 tháng 6 năm 2022 - chậm hơn một năm so với ngày ban đầu là ngày 11/6 năm 2021. Mặc dù người hâm mộ và khán giả yêu thích phim từng nghĩ rằng đây sẽ là tác phẩm cuối cùng trong loạt phim, nhà sản xuất Frank Marshall đã hứa hẹn rằng còn lâu thương hiệu phim này mới khép lại.

Chia sẻ

Bài viết

Thịnh Phạm

BÌNH LUẬN