Trong buổi phát sóng ngày 11 tháng 1 của chương trình Weekly Entertainment của đài KBS 2TV, Jung Woo SungKim Hyang Gi đã xuất hiện với tư cách khách mời để quảng bá cho bộ phim mới của họ, Witness.

Jung Woo Sung-Kim Hyang Gi tái hợp sau 17 năm  Hashtag chúc mừng sinh nhật D.O (EXO) lọt top Twitter ảnh 0Bộ phim là cuộc hội ngộ 17 năm của hai diễn viên. Kim Hyang Gi, khi cô ba tuổi, đã ra mắt trong một quảng cáo bánh với Jung Woo Sung. Khi được hỏi liệu cô ấy có nhớ anh ấy không, cô ấy nói cô ấy không nhớ, và Jung Woo Sung đã nói đùa, “Cô ấy phải bị tôi làm hoa mắt. Có lẽ cô ấy chỉ nhớ một ánh sáng rực rỡ thay vì khuôn mặt của tôi”.

Jung Woo Sung-Kim Hyang Gi tái hợp sau 17 năm  Hashtag chúc mừng sinh nhật D.O (EXO) lọt top Twitter ảnh 1Ngày phát sóng, nhà phát hành phim đã đăng một bức ảnh tái hợp của hai diễn viên tái tạo một khoảnh khắc từ quảng cáo 17 tuổi của họ. Witness là một câu chuyện kể về những sự kiện diễn ra khi một luật sư bào chữa hình sự gặp một đứa trẻ tự kỷ, nhân chứng duy nhất cho vụ giết người mà thân chủ của anh ta bị buộc tội.

Jung Woo Sung-Kim Hyang Gi tái hợp sau 17 năm  Hashtag chúc mừng sinh nhật D.O (EXO) lọt top Twitter ảnh 2

Jung Woo Sung-Kim Hyang Gi tái hợp sau 17 năm  Hashtag chúc mừng sinh nhật D.O (EXO) lọt top Twitter ảnh 3

Jung Woo Sung-Kim Hyang Gi tái hợp sau 17 năm  Hashtag chúc mừng sinh nhật D.O (EXO) lọt top Twitter ảnh 4

Jung Woo Sung-Kim Hyang Gi tái hợp sau 17 năm  Hashtag chúc mừng sinh nhật D.O (EXO) lọt top Twitter ảnh 5Bộ phim Witness dự kiến ​​ra mắt vào tháng 2 năm 2019.

Dành cho D.O (EXO) là tất cả những gì trên Twitter vào ngày đặc biệt của mình!

Jung Woo Sung-Kim Hyang Gi tái hợp sau 17 năm  Hashtag chúc mừng sinh nhật D.O (EXO) lọt top Twitter ảnh 6

Jung Woo Sung-Kim Hyang Gi tái hợp sau 17 năm  Hashtag chúc mừng sinh nhật D.O (EXO) lọt top Twitter ảnh 7D.O (tên thật Do Kyung Soo) sinh ngày 12 tháng 1 năm 1993 và ngay khi đồng hồ điểm nửa đêm vào sinh nhật thứ 26 của anh ấy, người hâm mộ bắt đầu xu hướng hashtag để chúc mừng anh ấy. #PrinceKyungsooDay chiếm vị trí số 1 trong danh sách các xu hướng trên toàn thế giới, trong khi #HappyKyungsooDay cũng đang là xu hướng trong top 10.

Jung Woo Sung-Kim Hyang Gi tái hợp sau 17 năm  Hashtag chúc mừng sinh nhật D.O (EXO) lọt top Twitter ảnh 8

Jung Woo Sung-Kim Hyang Gi tái hợp sau 17 năm  Hashtag chúc mừng sinh nhật D.O (EXO) lọt top Twitter ảnh 9