Trong hai ngày 17 và 18/4 vừa qua, nhà sản xuất bộ phim truyền hình Wok of Love sắp tới của đài SBS, nhanh chân “nhá hàng” 2 đoạn video giới thiệu đầu tiên, hứa hẹn sẽ mang nhiều tiếng cười đến người xem ở mọi độ tuổi.

Teaser đầu tiên của ” Wok of love”.

Đoạn teaser bắt đầu với Jung Ryeo Won đặt hàng sau khi nhìn thấy tờ rơi của một nhà hàng Trung Quốc ở giữa cánh đồng hoa Canola. Vừa ngắt lời, cô tiểu thư “sanh chảnh” này nghe được giọng nói vang lên của Junho Jang Hyuk từ xa đi tới: “Ai đã gọi jajangmyun?”.

Jung Ryeo Won, Jang Hyuk và Junho (2PM) siêu bựa trong teaser Wok In Love

Jung Ryeo Won, Jang Hyuk và Junho (2PM) siêu bựa trong teaser Wok In LoveJung Ryeo Won, Jang Hyuk và Junho (2PM) siêu bựa trong teaser Wok In Love

Cả hai tiến về phía cô, áo khoác của họ cuồn cuộn trong làn gió, trên tay cầm một hộp đồ giao hàng bằng kim loại. Sau đó, Jang Hyuk cùng Junho tham gia vào một cuộc chiến khốc liệt, cơ bản là muốn khoe tài năng của mình với Jung Ryeo Won. Tài tử 41 tuổi giữ dao trong cả hai tay, và thể hiện màn cắt rau củ của mình. Trong khi đó, thành viên của 2PM bỏ khoai tây cùng các nguyên liệu khác vào trong chảo để nấu nướng.

Jung Ryeo Won, Jang Hyuk và Junho (2PM) siêu bựa trong teaser Wok In Love

Jung Ryeo Won, Jang Hyuk và Junho (2PM) siêu bựa trong teaser Wok In LoveJung Ryeo Won, Jang Hyuk và Junho (2PM) siêu bựa trong teaser Wok In LoveJung Ryeo Won, Jang Hyuk và Junho (2PM) siêu bựa trong teaser Wok In Love

Jung Ryeo Won, Jang Hyuk và Junho (2PM) siêu bựa trong teaser Wok In Love

Jung Ryeo Won, Jang Hyuk và Junho (2PM) siêu bựa trong teaser Wok In LoveJung Ryeo Won, Jang Hyuk và Junho (2PM) siêu bựa trong teaser Wok In LoveJung Ryeo Won, Jang Hyuk và Junho (2PM) siêu bựa trong teaser Wok In Love

Teaser thứ 2.

Trong đoạn video thứ hai, Jang Hyuk ngồi trước một cửa hàng, nhâm nhi ly cà phê và ngắm cảnh hoa anh đào, anh thốt lên: “Mùa xuân à, mùa xuân đã đến rồi”. Trong đoạn video thứ hai, Jang Hyuk ngồi trước một cửa hàng, nhâm nhi ly cà phê và ngắm cảnh hoa anh đào, anh thốt lên: “Mùa xuân à, mùa xuân đã đến rồi”.

Ngay sau đó, Jung Ryeo Won xuất hiện dưới cây hoa anh đào trắng muốt, nở nụ cười mãn nguyện, tận hưởng tiết trời tuyệt đẹp cùng những cơn gió nhẹ thổi qua khiến cánh hoa bắt rơi và cuốn theo làn gió.

Ryeo Won hạnh phúc khi nói đến “Jajangmyun”. Ryeo Won hạnh phúc khi nói đến “Jajangmyun”.
Trong khi, Jun Ho “vác” một cái chảo cỡ lớn và cần một cái muôi (môi múc canh) đi từ xa đến với vẻ mặt lạnh lùng. Trong khi, Jun Ho “vác” một cái chảo cỡ lớn và cần một cái muôi (môi múc canh) đi từ xa đến với vẻ mặt lạnh lùng.

Wok of Love (hay còn gọi là Melasy Melo) là một bộ phim hài lãng mạn về Dan Sae Woo (Jung Ryeo Won), Seo Poong (Junho của 2PM ), và Doo Chil Sung (Jang Hyuk ). Seo Poong là một đầu bếp hàng đầu, người sẵn sàng từ bỏ sự nghiệp đang trên đà phát triển tại một nhà hàng nổi tiếng đến làm việc ở một nhà hàng nhỏ đang trên “bờ vực” đóng cửa trong khu phố tồi tàn.

Nam thần tượng “quái thú” Jun Ho. Nam thần tượng “quái thú” Jun Ho.
Doo Chil Sung là một tên lừa đảo, chuyên cho vay nặng lãi vừa mới được thả sau một thời gian ngồi tù. Doo Chil Sung là một tên lừa đảo, chuyên cho vay nặng lãi vừa mới được thả sau một thời gian ngồi tù.
Dan Sae Woo, con gái “cưng” của chủ tịch tập đoàn theo kiểu chaebol (tức tài phiệt, tên gọi các tập đoàn lớn nằm dưới sự điều khiển của một gia tộc). Cuộc sống của cô đột nhiên thay đổi sau khi ăn mì jajangmyun (loại mì bình dân). Dan Sae Woo, con gái “cưng” của chủ tịch tập đoàn theo kiểu chaebol (tức tài phiệt, tên gọi các tập đoàn lớn nằm dưới sự điều khiển của một gia tộc). Cuộc sống của cô đột nhiên thay đổi sau khi ăn mì jajangmyun (loại mì bình dân).

Theo dự kiến, Wok of Love sẽ được ra mắt vào ngày 7/5 lúc 22 giờ KST.