Phim Ảnh

Jung Il Woo đi bộ suốt 13 giờ, ngủ gục bên đường để gặp Lee Min Ho ở Tây Ban Nha?

Hạnh Phạm
Chia sẻ

Đôi bạn tri kỷ Jung Il Woo và Lee Min Ho xuất phát từ những điểm khác nhau nhưng dự sẽ gặp lại nhau tại Santiago de Compostela.

Vào rạng sáng ngày 09/05, cư dân mạng lại được một phen “nhốn nháo” trước cặp bạn thân Lee Min Ho Jung Il Woo. Họ bất chợt cùng đăng tải loạt ảnh mới trong chuyến du lịch của riêng mình lên mạng xã hội Instagram. Mặc dù không có bất cứ thông báo nào từ truyền thông hay bản thân hai diễn viên chia sẻ về cuộc hội ngộ sau khi xuất ngũ. Tuy nhiên, theo suy luận của chúng tôi, cả họ đang dự tái hợp sớm trên đất khách. Qủa đây nhiên là một kế hoạch, lịch trình thú vị.

Bài đăng liền kề của Lee Min Ho và Jung Il Woo.

Được biết, ngôi sao Huyền thoại biển xanh cùng diễn viên Kang Shin Hyo có chuyến du lịch trải nghiệm ở Galicia, Tây Ban Nha. Họ đi “phượt” bằng xe đạp, chạy qua những vùng đất tươi đẹp, không khí trong lành và chiêm ngưỡng thiên nhiên trù phú.

Lee Min Ho nói: “Đây là một chuyến du lịch hoặc trải nghiệm”.

The King.

Xem thêm: Lee Min Ho đóng phim của biên kịch 'Hậu duệ mặt trời': K-net chê bai, mong ai thủ vai chính?

Anh ghi chú: “Đoạn đường dốc khá khó khăn”.

Cảnh thiên nhiên “đồng không mông quạnh”.

“Lạnh quá” - thật khó khăn khi gặp thời tiết khắc nghiệt.

Thức giấc sau chuyến đi mệt nhọc.

Mặt khác, Jung Il Woo khởi hành đến Pháp và bay sang Bồ Đào Nha. Anh thực hiện chuyến hành hương (đi bộ) từ khu vực gần biên giới quốc gia này đến Santiago de Compostela ở Tây Ban Nha. Theo bản đồ, từ địa điểm của Lee Min Ho đến Santiago de Compostela chỉ mất ít giờ đồng hồ nếu di chuyển bằng ô tô. Ngoài ra, nếu đi xe đạp, nghỉ ngơi, ngắm nhìn cảnh quan thì sẽ đến trong vài ngày tới.

Jung Il Woo: “Đi đến Santiago de Compostela”.

Xem thêm: Jung Il Woo xin lỗi Go Ara, muốn hẹn hò và chia sẻ về hôn nhân

“Không thể nhìn thấy điểm kết thúc”.

Ngày đầu tiên, Jung Il Woo đã đi bộ được 32,4 km trong 13 giờ đồng hồ để đến biên giới Tây Ban Nha. Nếu tiếp tục giữ sức như thế này, trong ít ngày nữa nam diễn viên có thể đến được Santiago de Compostela.

Ngủ gục bên đường. Thực sự khó khăn nhưng nó sẽ tạo nên kỷ niệm đáng nhớ.

Đã đến Tây Ban Nha.

Chia sẻ

Bài viết

Hạnh Phạm

BÌNH LUẬN