Từ Iron Man đến Avengers: Infinity War, khán giả đã được chứng kiến hành trình hai đạo diễn Joe và Anthony Russo vạch ra hành trình của vũ trụ và câu chuyện đó sẽ kết thúc khi Avengers: Endgame ra rạp. Nhưng nếu đây là sự kết thúc cho câu chuyện của họ, liệu Joe Russo sẽ trở lại trong chuỗi hành trình tiếp theo?

Joe Russo tiết lộ tương lai của mình với Marvel Studios sau Avengers: Endgame! ảnh 0Joe Russo nói với Box Office Pro: “Cánh cửa luôn mở. Mọi người ở Marvel giống như gia đình của chúng tôi. Chúng tôi lớn lên bằng việc đọc truyện tranh và những câu chuyện này rất hấp dẫn đối với chúng tôi. Bất cứ điều gì khiến bạn cảm động khi còn nhỏ đều ảnh hưởng đến dòng cảm xúc mà bạn mang theo cả cuộc đời. Thật khó để tìm thấy một câu chuyện điều đó có thể nói với bạn giống như khi bạn còn trẻ.”

Joe Russo tiết lộ tương lai của mình với Marvel Studios sau Avengers: Endgame! ảnh 1Vị đạo diễn này trước đây đã nói chuyện với Business Insider về sự ảnh hưởng của ông và Anthony Russo với nhượng quyền thương mại và bày tỏ rằng họ sẵn sàng tiếp tục đồng hành cùng Marvel trong tương lai.

Joe Russo tiết lộ tương lai của mình với Marvel Studios sau Avengers: Endgame! ảnh 2

“Chúng tôi yêu Marvel, chúng tôi đã có một trải nghiệm đáng kinh ngạc với họ. Đó là lý do tại sao chúng tôi gắn bó sáu năm với họ. Họ giống như gia đình đối với chúng tôi. Tôi nghĩ họ làm rất tốt việc tách biệt” nhà thờ và nhà nước “, nơi chúng tôi tập trung vào các dự án mà chúng tôi tập trung và ai đó sẽ tập trung vào các dự án khác. Chúng tôi sẽ làm việc với họ trong bất kỳ khả năng nào để tiến lên và coi trọng mọi thứ trong cuộc sống công việc – về chất lượng cuộc sống mà tôi có khi chúng tôi làm việc với Marvel.”

Joe Russo tiết lộ tương lai của mình với Marvel Studios sau Avengers: Endgame! ảnh 3
Vẫn còn phải xem Vũ trụ Điện ảnh Marvel sẽ tiếp tục như thế nào sau những sự kiện trong Avengers: Endgame, nhưng chúng ta sẽ có được một số manh mối khi bộ phim này ra rạp vào cuối tháng 4 này.