Theo báo cáo từ truyền thông xứ Kim Chi vào ngày 24/07 vừa qua, nam diễn viên Jo In Sung gần đây đã nhận được một lời chân thành, trìu mến từ nhà biên kịch nổi tiếng Noh Hee Kyung cho dự án phim truyền hình mới.

Noh Hee Kyung. Noh Hee Kyung.

Được biết, biên kịch Noh Hee Kyung được đông đảo mọi người yêu mến với lối sống giản dị, có mối quan hệ thân thiết với cả Han Ji Min, Shin Min Ah và Jo In Sung. Cô nổi tiếng khi đứng sau thành công của các tác phẩm ăn khách như Padam Padam (2011), Gió mùa đông năm ấy (2014), Chỉ có thể là yêu (2014), Tình bạn tuổi xế chiều (2016)Live (2018)…

Padam Padam. Padam Padam.
Gió mùa đông năm ấy. Gió mùa đông năm ấy.
Chỉ có thể là yêu. Chỉ có thể là yêu.
Tình bạn tuổi xế chiều. Tình bạn tuổi xế chiều.

Mặt khác, Noh Hee Kyung cũng từng làm việc với Jo In Sung trong một số tác phẩm được đề cập ở trên. Cách đây không lâu, người trong ngành giải trí tiết lộ rằng nhà văn đã liên lạc với Jo In Sung để thảo luận dự án mới nhất của mình.

Jo In Sung rục rịch đóng phim mới của biên kịch Gió mùa đông năm ấy, nữ chính sẽ là ai? ảnh 5

Trả lời các báo cáo trên, công ty quản lý IOK Company của Jo In Sung chia sẻ với các phương tiện truyền thông: “Biên kịch Noh Hee Kyung đã liên lạc với Jo In Sung chỉ nói chuyện về một số lịch trình của anh ấy, nhưng vẫn chưa có gì liên quan đến hướng đi cụ thể của Jo In Sung trong dự án mới mà biên kịch đã quyết định. Bản tóm tắt nội dung cho sản phẩm mới chưa được hoàn thành, nhưng một khi chúng tôi nhận được bản tóm tắt hoàn chỉnh, Jo In Sung dự định sẽ xem xét dự án và kỹ lương hơn để nghiêm túc xuất hiện”.

Noh Hee Kyung. Noh Hee Kyung.

Các báo cáo cũng nói rằng, biên bản sản xuất sắp tới của Noh Hee Kyung liên quan đến câu chuyện và cuộc sống của những người làm việc trong các lĩnh vực tình nguyện và làm việc phi lời nhuận. Nam diễn viên Bae Sung Woo của Live cũng được mời, dự kiến sẽ tham gia.

Bae Sung Woo. Bae Sung Woo.

Nếu Jo In Sung đồng ý, bạn hy vọng anh ấy sẽ bén duyên cùng nữ diễn viên tài năng nào?