Jinyoung (GOT7) bất ngờ làm cameo vai người đàn ông muốn đông lạnh cùng người yêu sắp chết trong Melting Me Softly?

Lin LeeĐăng lúc

Trong tập 14 của bộ phim hài - lãng mạn Melting Me Softly vừa phát sóng tối nay đã có phần xuất hiện đầy bất ngờ của nam thần tượng trẻ. Hãy cùng SAOstar tìm hiểu nhé.

Melting Me Softly (Nhẹ nhàng tan chảy) tập 14 vừa lên sóng đã khiến khán giả xem đài hết sức hứng thú vì màn xuất hiện bất ngờ của nam thần tượng Park Jinyoung (GOT7) với vai trò khách mời. Cụ thể với sự xuất hiện lần này, nam thần tượng vào vai một người nổi tiếng tha thiết muốn tham gia vào thí nghiệm đông lạnh.

Jinyoung (GOT7) bất ngờ làm cameo vai người đàn ông muốn đông lạnh cùng người yêu sắp chết trong Melting Me Softly?

Anh chàng đã gặp gỡ nhân vật Go Mi Ran (Won Jin Ah thủ vai) để nhờ cô giúp mình được thực hiện thí nghiệm vì muốn được ở cạnh người yêu vào 20 năm sau. Với đôi mắt buồn thâm trầm, Park Jinyoung đã thể hiện được tâm trạng đau khổ vì tình yêu cấm đoán cùng một cô gái mắc bệnh nan y. Chỉ xuất hiện ngắn ngủi vài phút nhưng nét diễn si tình của một chàng trai trẻ muốn được bên cạnh người mình yêu đã khiến khán giả xem đài náo loạn. Nam ca sĩ nhận được rất nhiều bình luận khen ngợi bên dưới video cut của nhà đài cho phần xuất hiện của mình.

Jin Young xuất hiện với hình ảnh một anh chàng si tình.

Muốn đông lạnh để được ở cạnh người mình yêu.

Một vài bình luận khen ngợi

    haneul***: Woo, diễn xuất của Jin Young tốt quá, em cũng muốn được vào buồng đông lạnh với anh vv9*: Jinyoung ngầu quá xá sun**: Xuất hiện tuy ngắn nhưng tôi đã đắm chìm trong lối diễn của cậu rồi Roor**: Jinyoung à, hãy tiếp tục nhận đóng phim truyền hình đi no*: Tôi muốn được thấy cậu chàng trên phim truyền hình lần nữa K*: Khuôn mặt cũng đẹp trai, giọng còn hay nữa chứ, đúng là lấp đầy khung cảnh phim tối nay mà

Video cut lọt top 100 video thịnh hành.

BÀI VIẾT

Lin Lee