Saostar
, ngày tháng ,

Jin Goo sẽ sánh đôi cùng Ha Ji Won trong drama điệp viên bom tấn 30 tỷ won

Phim truyền hình

Vào ngày 13/07, nam diễn viên Jin Goo đã xác nhận đóng vai nam chính cùng với Ha Ji Won trong drama hành động điệp viên "Prometheus: War of Fire".

Prometheus: War of  Fire là bộ phim được xây dựng dựa trên tình hình quan hệ quốc tế hiện nay, đặc biệt là quyết định giải trừ vũ khí hạt nhân, trọng điểm trong cuộc thảo luận tại Hội nghị thượng đỉnh Nam - Bắc Hàn và Mỹ - Triều Tiên vừa qua.

Ha Ji Won và Jin Goo

Ha Ji Won và Jin Goo

Nội dung phim xoay quanh hai nhà khoa học hàng đầu Triều Tiên nắm giữ bí mật về tên lửa đạn đạo và chương trình hạt nhân bị mất tích khi đang trên đường đến Pakistan. Vụ việc khiến các quốc gia trên thế giới điều động điệp viên của họ tìm kiếm các nhà khoa học, từ đó thâm nhập vào kho vũ khí hạt nhân và tên lửa tầm xa của Triều Tiên. Về phía Hàn Quốc, một điệp viên cao cấp của chính phủ và một người Triều Tiên đào ngũ đã được giao nhiệm vụ truy tìm các nhà khoa học. Trong lúc đương đầu với điệp viên của các nước, họ đã gặp một cô gái bí ẩn sở hữu bộ óc thiên tài.

Jin Goo sẽ sánh đôi cùng Ha Ji Won trong drama điệp viên bom tấn 30 tỷ wonJin Goo sẽ sánh đôi cùng Ha Ji Won trong drama điệp viên bom tấn 30 tỷ wonTrong phim, Jin Goo sẽ đóng vai Park Hoon. Anh từng làm việc tại Đại sứ quán Bắc Triều Tiên tại Moscow, Nga. Sau đó anh tham gia vào một vụ án bất ngờ và đến Hàn Quốc. Ở đó, Park Hoon gặp một điệp viên cao cấp Chae Eun Seo (Ha Ji Won), Eun Seo yêu cầu Park Hoon làm việc cùng với cô. Cả hai đóng giả thành một cặp vợ chồng mới cưới, hoạt động trong chiến dịch mang tên “Prometheus” để truy tìm các nhà khoa học.

Jin Goo sẽ sánh đôi cùng Ha Ji Won trong drama điệp viên bom tấn 30 tỷ wonJin Goo sẽ sánh đôi cùng Ha Ji Won trong drama điệp viên bom tấn 30 tỷ won

Jin Goo sẽ sánh đôi cùng Ha Ji Won trong drama điệp viên bom tấn 30 tỷ wonJin Goo sẽ sánh đôi cùng Ha Ji Won trong drama điệp viên bom tấn 30 tỷ wonPrometheus: War of Fire đang nhận được nhiều sự chú ý và quan tâm của khán giả khi một trong những dự án có kinh phí cao nhất lịch sử, lên tới 30 tỉ won (khoảng 618 tỉ VND), bên cạnh đó đây là sự kết hợp lần đầu tiên giữa Ha Ji Won và Jin Goo. Tác phẩm sẽ được thực hiện tại Hàn Quốc và 5 quốc gia khác. Bộ phim sẽ do đạo diễn Choi Ji Young của IRIS chỉ đạo và dự kiến được lên sóng vào cuối năm 2018.

Tin liên quan
'Diên Hi Công lược' tập 3 - 4: Phú Sát Hoàng hậu khôi phục oai nghi của một nhất quốc chi mẫu
'Diên Hi Công lược' tập 3 - 4: Phú Sát Hoàng hậu khôi phục oai nghi của một nhất quốc chi mẫu Sự trở lại của Phú Sát Dung Âm chắc chắn sẽ khiến thế cục ở hậu cung chao đảo!

Thanh Long (Theo Soompi)
ha ji wonJin GooPrometheus: War of Fire

Bình luận

Thoát Thoát

Vui lòng chọn cách thức bình luận

Kết nối cùng Saostar

Có thể bạn quan tâm
Xem tiếp các tin khác