Phim Ảnh

Ji Sung đối đầu với bạn diễn cũ Uhm Ki Joon bằng phim mới: Ai sẽ thắng?

Lưu Loan - CTV
Chia sẻ

Saostar - Thông tin Ji Sung trở lại màn ảnh Hàn đã nhận được phản hồi tích cực đến từ phía khán giả.

Được mệnh danh là ông hoàng rating phim truyền hình nên Ji Sung luôn được các khán giả mong chờ thông qua các sản phẩm mới. Vào ngày 3/7 tới đây, nam diễn viên sẽ chính thức trở lại màn ảnh Hàn với tác phẩm The Devil Judge (Thẩm phán ác ma).

Trong phim, nam diễn viên vào vai thẩm phán của tòa án tối cao Kang Yo Han luôn ngụy trang bằng mặt nạ pháp luật hòng trừng trị những kẻ tham lam quyền lực thông qua “Chương trình phòng xử án”.

Kang Yo Han cũng có mối quan hệ cực kì thân thiết với nữ giám đốc thường trực quỹ trách nhiệm xã hội Sun Ah (Kang Min Jung). Chỉ riêng với những bí mật mà họ nắm giữ cũng đủ khiến loạt nhân vật quyền cao chức trọng trong nước phải lao đao.

Bộ phim với đề tài pháp luật cùng với sự thể hiện của chồng Lee Bo Young hứa hẹn sẽ thu hút sự quan tâm của khán giả. Bên cạnh đó, thời điểm Ji Sung quay trở lại với màn ảnh Hàn trùng với thời điểm bạn diễn cũ của anh là Uhm Ki Joon đang làm náo loạn màn ảnh truyền hình bằng tác phẩm Penthouse (Cuộc chiến thượng lưu).

Xem thêm: 'Penthouse 3' tập 4: Seok Kyung là chị em sinh đôi với Min Seol A, Oh Yoon Hee chết thảm dưới vực sâu

Năm 2017, Ji Sung và Ki Joon đã có cơ hội hợp tác trong bộ phim Innocent Defendant (Bị cáo). Nếu như Ji Sung vào vai công tố viên tài giỏi thì Ki Joon lại vào vai con trai của một chủ tịch tập đoàn. Cả hai đối mặt cũng như đối đầu với nhau trên đấu trường công lý một cách khốc liệt.

Nhờ diễn xuất tài tình của dàn nhân vật chính và nội dung thu hút, thú vị, bộ phim đã nhanh chóng bỏ xa các đối thủ cùng thời điểm lúc bấy giờ với rating lên đến hai con số.

Năm 2021 này, Ji Sung và Ki Joon cũng sẽ tiếp tục đối đầu nhau nhưng với tác phẩm của riêng họ. Liệu ai sẽ trở thành người cán đích trước, cùng theo dõi cả hai bộ phim để tìm câu trả lời.

Chia sẻ

Bài viết

Lưu Loan - CTV

BÌNH LUẬN