Điên thì có sao

Backstreet Rookie: Ji Chang Wook đi làm về hớn hở tặng hoa bày tỏ tình yêu với Kim Yoo Jung

Kim OanhĐăng lúc

Tập 13 Backstreet Rookie (Cửa hàng tiện lợi Saet Byul) là một tập phim chứa cả một bầu trời nước mắt về cậu chuyện cảm động về tình cảm chị em, tình cảm con người và tình yêu chớm nở của các nhân vật chính trong phim. Ji Chang Wook dành niềm tin tuyệt đối vào Kim Yoo Jung khi quá khứ của cô và em gái cô bị phơi bày trên mặt báo.

Backstreet Rookie (Cửa hàng tiện lợi Saet Byul) tập 14 

Câu chuyện của Eun Byul em gái cô bị nhóm nữ quái tống tiền vẫn chưa dừng lại, Eun Byul tiếp tục bị nhóm nữ quái uy hiếp nộp tiền “chào mừng sự nổi tiếng”, Jung Saet Byul đã tới gặp nhóm nữ quái và hệ quả là cô đã bị nhóm nữ quái đánh trọng thương, vì nghĩ rằng sự nhẫn nhịn của mình sẽ bảo vệ được em gái mà Saet Byul không hề kháng cự. 

Choi Dae Hyun rất xót xa và anh đề nghị Saet Byul trình báo cảnh sát, anh động viên cô đừng quá lo lắng. Thế nhưng vì lo lắng cho sự an toàn của em và sẽ ảnh hưởng đến anh quản lý nên Saet Byul quyết định giải quyết theo cách riêng của mình. 

Saet Byul đi gặp nhóm nữ quái và chịu trận 

Thế nhưng, mọi chuyện ngày càng trở nên tồi tệ hơn khi nhóm nữ quái tình cờ thấy Saet Byul đang trò chuyện với cảnh sát bên ngoài cửa hàng tiện lợi, họ hiểu lầm cô đã trình báo cảnh sát về họ và họ quyết định trả thù bằng việc đăng tải toàn bộ ảnh và clip của Eun Byul lên mạng Internet. Chỉ vài giây sau đó, thông tin xuyên tạc tràn làn trên mặt báo rằng “Saet Byul là kẻ bắt nạt và em gái Eun Byul mới debut đã hẹn hò với Kang Ji Wook”. 

Nhóm nữ quái quyết định đăng tải hình ảnh bôi xấu Eun Byul 

Tin đồn lan ra quá nhanh và nó ảnh hưởng đến tất cả, Eun Byul bỏ nhóm ra khỏi khu thực tập, Ji Wook bị quản lý mắng nhiếc và Saet Byul bị hoảng loạn, cô sợ hãi và đau đớn khi vì mình không nghe lời Dae Hyun báo cảnh sát để cho sự việc trở nên đi xa như thế này. Nhưng Dae Hyun đã nhẹ nhàng an ủi cô, cô không làm gì sai cả, cô đã quá mệt mỏi khi phải bảo vệ và che chở Eun Byul rồi. 

Mặc dù trước đó Choi Dae Hyun đã khuyên cô báo cảnh sát nhưng cô không đồng ý 
Sự việc vỡ lở, Choi Dae Hyun đã cố gắng trấn an Saet Byul 

Saet Byul lo lắng đi tìm kiếm em gái, cô lắng Eun Byul sẽ hành động ngu ngốc, nhưng không sự việc này đã khiến cho hai chị em hiểu nhau hơn và họ đã cùng nhìn nhận lại những lỗi lầm trong quá khứ. Saet Byul đi gặp nhóm nữ quái và đụng độ tay đôi với họ, không nhân nhượng, không chùn bước cô yêu cầu nhóm nữ quái đưa lại chiếc điện thoại chứa toàn bộ sự thật về Eun Byul, cô đã giao toàn bộ cho nữ nhà báo. 

Ji Wook đã ra mặt gặp báo chí minh oan cho Saet Byul 
Và anh đến tạm biệt cô để đầu quân cho Hollywood

Và Ji Wook cũng đem toàn bộ sự thật về cha cô, người công dân anh dũng đã hy sinh sau khi truy đuổi tên cướp. Người bố ấy đã để lại cho Saet Byul một trách nhiệm nặng nề và cô ấy đang làm rất tốt rồi. Sau khi xem xét toàn bộ chứng cứ, Nữ nhà báo đã dùng tiếng nói của sự thật để viết về Eun Byul và Saet Byul như một câu chuyện đáng vinh danh. Sự thật được sáng tỏ và giông bão qua đi, người ở bên sát cánh với Saet Byul là người quản lý chân thành Choi Dae Hyun. 

Yoen Joo quyết định phục chức cho Dae Hyun 
Cả trong tình yêu 
Và cả trong công việc 

Trở lại câu chuyện tình cảm của cặp đôi chính của Backstreet Rookie, tiếp nối ở tập 12 Yoo Yoen Joo đã tới tìm gặp Dae Hyun và cô muốn phục chức anh cả trong công việc và tình yêu. Sau cánh cửa kính, Saet Byul nhìn thấy Yoen Joo cô ý sa vào lòng anh, nên cô đã tức giận, cô cố ý né tránh Dea Hyun, trở về nhà trong sự giận dữ. Saet Byul biết rằng Dae Hyun không có lỗi, nhưng cô vẫn ghen, ghen vì Yoen Joo muốn nối lại tình xưa với anh. 

Nhưng mọi mối quan tâm của Dae Hyun lúc này là Saet Byul 

Về phía Choi Dae Hyun thì khác, anh trân trọng cơ hội mà Yoen Joo mang đến cho anh, nhưng bây giờ mọi mối quan tâm của anh là Saet Byul, thực sự anh rất lo lắng và sợ hãi khi thấy Saet Byul bị thương như thế. Những ngày sau đó, Saet Byul biến mất càng khiến anh càng lo lắng hơn, lúc này anh cảm thấy hụt hẫng và chơi vơi khi anh không thể giúp được gì cho cô.

Không chỉ Dae Hyun mà cả gia đình anh đều lo lắng cho cô 
Cô biết ơn và trân trọng tình cảm mà họ dành cho cô 

 Sau khi bài báo minh oan cho Saet Byul được phát hành, anh nhận ra cô bé năm xưa anh đã từng cứu tại võ đường của người thầy vĩ đại ấy. Choi Dae Hyun phân vân về việc nhận công việc tại trụ sở chính từ phía tổng công ty, nhưng Saet Byul đã động viên anh hãy nhận công việc này mặc dù cô hơi khó chịu khi thấy anh làm việc với bạn gái cũ nhưng cô quyết định tin anh như anh đã từng tin cô. 

Và nghe lời Saet Byul, Dae Hyun đã nhận lời làm việc tại trụ sở chính
Và anh muốn nấc thang tình cảm của mình cùng Saet Byul sẽ sang một trang mới 

Bộ phim Backstreet Rookie sẽ tiếp tục với câu chuyện tình yêu ngọt ngào của Ji Chang Wook và Kim Yoo Jung vào tối thứ 6, thứ 7 hàng tuần trên SBS Drama, hãy cùng Saostar cập nhật những tin tức mới nhất nhé.  

BÀI VIẾT

Kim Oanh

TIN TÀI TRỢ