Backstreet Rookie

Backstreet Rookie tập 13: Ji Chang Wook siêu lòng Kim Yoo Jung - Tôi sẽ ở bên cạnh cô nên cô đừng chạy trốn nữa

Kim OanhĐăng lúc

Backstreet Rookie (Cửa hàng tiện lợi Saet Byul) tập 12 kết thúc với màn “ôm ấp” tình củm thể hiện một bước chuyển tình cảm rõ rệt từ anh chủ Choi Dae Hyun. Choi Dae Hyun (Ji Chang Wook) bắt đầu có nhiều cảm tình với nhân viên Saet Byul, đặc biệt ở tập 13 khi Saet Byul bị thương khiến anh vô cùng lo lắng.

Backstreet Rookie (Cửa hàng tiện lợi Saet Byul) tập 13 

Trong tập 12 Backstreet Rookie, em gái Jung Saet Byul là Jung Eun Byul đã chính thức được debut và không may cô bị trượt ngã trên sân khấu đổ máu mũi. Nhưng cô vẫn tiếp tục đứng dậy và biểu diễn mặc kệ cho máu mũi vẫn đang chảy, cũng bởi vì hành động này mà Eun Byul đã ghi điểm trong lòng khán giả. 
Người xem đón nhận, báo giới ca tụng và lượt xem khủng Eun Byul ngày càng nổi tiếng, hơn nữa với sự bảo trợ của ngôi Sao Kang Ji Wook (Kim Min Kyu) crush chị gái mình nên cô càng có nhiều tiếng nói trong giới Showbiz. 

Saet Byul bị nhóm nữ quái đánh 
Cô bị thương rất nặng 

Tuy nhiên, một biến cố đã xảy ra khi nhóm đầu gấu học đường khi xưa đã từng bắt nạt cô và bắt cô phục dịch cho chúng, chúng thấy cô nổi tiếng nên nổi ý định tống tiền cô bằng những bức ảnh Eun Byul thời trung học, từng đi chơi, từng đi hát karaoke với bọn chúng. Những hình ảnh này có thể sẽ phá nát sợ nghiệp của Eun Byul, quá lo lắng và sợ hãi Eun Byul đã nhờ Ji Wook giúp đỡ.

 Vì nể tình với Saet Byul nên Ji Wook đã đồng ý đi gặp nhóm nữ quái và yêu cầu họ hãy buông tha cho Eun Byul, tuy nói là sẽ không động đến Eun Byul nữa nhưng có vẻ chúng không có ý định giữ lời. 

Choi Dae Hyun hứa sẽ ở bên cô 

Đến Backstreet Rookie (Cửa hàng tiện lợi Saet Byul) tập 13 chúng uy hiếp Eun Byul nhiều hơn và Saet Byul đã phát hiện ra em gái đang bị chúng tống tiền. Thật tình cờ, nhóm nữ quái này chính là nhóm định ăn cắp tiền của Yoo Yeon Joo (Han Sun Hwa) mà cô từng đụng độ trong quán bar dẫn tới hiểu lầm với ông chủ Choi Dae Hyun. 
Trong tập 13 Backstreet Rookie, Jung Saet Byul đã đụng độ và xảy ra hỗn chiến với nhóm nữ quái, cô bị thương rất nặng, chúng yêu cầu cô đưa tiền nhưng cô không đồng ý, thậm chí chúng thuê cả những tên đầu gấu máu mặt ra mặt gây tổn thương cho cô. 

Tình cảm của Choi Dae Hyun có thay đổi rõ ràng với Saet Byul 

Biết được sự việc, Saet Byul thương tích đầy mình, Choi Dae Hyun thực sự vô cùng xót xa, anh ân cần chăm sóc vết thương cho cô và ôm chầm cô vào lòng để trấn an cô “Tôi sẽ ở bên cạnh cô nên cô đừng chạy trốn nữa”. Saet Byul đã quá mệt mỏi với trách nhiệm của một người nuôi lớn Eun Byul và bây giờ phải giải quyết những rắc rối mà con bé gây ra cô thực sự mệt mỏi kiệt sức.

 Lần đầu tiên khi bị mẹ Choi Dae Hyun mắng mỏ vì cô đi qua đêm mà không nói cho bà biết, cô cũng bật khóc vì cái cảm giác này thật giống như ba cô đã từng mắng cô, cô muốn bị mắng, bị mắng thật nhiều nhưng không được nữa. Ngoài Eun Byul thì bây giờ cô coi Dae Hyun và gia đình anh như người nhà vì cái cảm giác anh đem lại cho cô thực sự an toàn và vững chại. 

Yoen Joo đề nghị phục chức và mong nối lại tình xưa với Choi Dae Hyun 

Cũng từ đây, Choi Dae Hyun đã tự lật giở trái tim mình sang một trang mới, dù với là tư cách gì anh cũng không thể bỏ rơi Saet Byul, anh tự hứa phải có trách nhiệm với cô và sẽ bảo vệ cô đến cùng. Chính vì thế tập 13 Backstreet Rookie sẽ có những phân cảnh tương tác ngọt ngào giữa ông chủ và nhân viên, đánh dấu một bước “fall in love” của anh chủ Dae Hyun. 
 

Với Yoo Yoen Joo cô đã đưa mọi việc ra anh sáng, giải oan cho Choi Dae Hyun vì vụ kỷ luật xa thải năm xưa. Và cô đã yêu cầu phục chức cho anh và hi vọng cùng anh nối lại tình xưa “Chủ tịch đã bổ nhiệm anh trở thành trưởng bộ phận khối cửa hàng chính”, liệu Choi Dae Hyun sẽ ứng xử thể nào với đề nghị hấp dẫn này, câu trả lời sẽ nằm ở Backstreet Rookie tập 13? 

Anh sẽ ứng xử ra sao với lời đề nghị này 

Bộ phim Backstreet Rookie (Cửa hàng tiện lợi Saet Byul) sẽ tiếp tục phát sóng vào tối ngày thứ 6 và thứ 7 hàng tuần trên SBS Drama và được vietsub ngay sau đó trên Netflix. 

BÀI VIẾT

Kim Oanh