Backstreet Rookie

Backstreet Rookie: anh chủ Ji Chang Wook tự sập lưới tình và ghen sương sương khi thấy Kim Yoo Jung bên người khác

Kim OanhĐăng lúc

Backstreet Rookie (Cửa hàng tiện lợi Sate Byul) tập 11 mở đầu với câu chuyện “ăn dưa bở” của cô nàng Jung Saet Byul (Kim Yoo Jung). Ông chủ Choi Dae Hyun (Ji Chang Wook) say rượi thất tình, trong cơn say anh đã gọi tên cô “Saet Byul, đừng đi, đừng bỏ rơi tôi, tôi cần cô...”

Backstreet Rookie (Cửa hàng tiện lợi Saet Byul) tập 12 

Câu chuyện này là mở đầu cho một tập phim có quá nhiều sự dễ thương và hài hước, Saet Byul tưởng rằng Choi Dae Hyun đang mơ về mình, rằng anh đã quên đi nỗi buồn chia tay và đang thả thính cô. Cũng vì thế mầ Saet Byul hăng say làm việc và sắp xếp toàn bộ cửa hàng theo phong cách cô thích và cũng khoa học hơn. 

Say rượi nên Dae Hyun mơ thấy ác mộng 
Và gọi tên Saet Byul khiến cô nàng ảo tưởng nhè nhẹ 

Tiếp đó, Choi Dae Hyun đã chào mừng cô trở lại với chức vụ mới “Quản lý cửa hàng tiện lợi – Jung Saet Byul”, khỏi phải nói cô vui đến độ muốn hét to lên. Chưa hết, Anh chủ còn chủ động thiết kế một chiếc áo đôi “đồng phục” mới dành cho hai người. Mặc dù được giải thích đây là đông phục nhưng Saet Byul cũng dùng nó để hạnh phúc và cho rằng anh đang có tình ý với cô “anh còn chủ động làm áo đôi cho chúng ta sao?” 

Kang Ji Wook cũng ghen khi thấy Saet Byul tươi cười vui vẻ bên anh chủ Dae Hyun 
Ngay khi trở lại Saet Byul đã sắp xếp lại toàn bộ cửa hàng 

Dẫu biết là Saet Byul có chút hiểu lầm, nhưng Choi Dae Hyun cũng bị nụ cười, ánh mắt và năng lượng của cô cuốn hút. Từ lúc Saet Byul trở lại Dae Hyun chẳng còn nhớ và vấn vương gì tình cũ, thậm chí anh còn cảm thấy đôi vai mình thật nhẹ nhàng. Ở bên cô nhân viên đặc biệt, anh thấy mình trẻ lại, hăng say và mơ về giấc mơ mở một chuỗi cửa hàng tiện lợi của mình. Câu chuyện sẽ cứ thế bình yên nếu như không có sự xen vào của người thứ ba là cậu bạn cún con Ji Wook (Kim Min Kyu), Ji Wook đã tới cửa hàng và nhìn thấy một Saet Byul hoàn toàn khác khi ở bên anh, nỗi ghen tị nổi lên “giá như cô ấy cũng nhìn mình bằng ánh mắt như thế” 

Cuộc gặp gỡ không mong muốn nhưng Dae Hyun rất bình thản 

Tập 11 Backstreet Rookie còn là cuộc gặp gỡ không mong muốn giữa giám đốc Pr Yoo Yoen Joo cho dự án mới của các cửa hàng tiện lợi. Cuộc gặp tất nhiên sẽ gây nhiều ngượng ngùng với cả đôi bên, nhưng Saet Byul vẫn đồng ý tham gia dự án cùng người mẫu quảng cáo là Kang Ji Wook.

Khi biết được mẹ đã cố chịu đựng khi ký hợp đồng bảo hiểm với mẹ Yeon Joo, Dae Hyun càng thương mẹ hơn

Thái độ thản nhiên của Choi Dae Hyun khiến cho Saet Byul khá ngạc nhiên “tôi sẽ đồng ý theo quyết định của cô”, lý giải cho thái độ này của Dae Hyun là anh biết được sự thật về hợp đồng bảo hiểm của mẹ anh là do mẹ Yeon Joo mua và điều đáng buồn hơn là mẹ anh biết điều đó nhưng bà cố gắng nhẫn nhịn chịu đựng, không phải vì tiền mà vì bà không thể thua “mụ phù thủy” đó. Biết được sự việc này. Dae Hyun càng buồn hơn, anh giận chính anh và thương mẹ vô cùng “Mẹ ơi, con thương mẹ, từ giờ về sau con sẽ chăm sóc tốt cho mẹ, con sẽ thành công, mẹ chờ con thêm một thời gian nữa mẹ nhé”. 

Anh đã trở nên vui vẻ và hăng say làm việc từ khi Saet Byul trở lại 

Bước chuyển tình cảm của Saet Byul và Dae Hyun được cho là nhờ chất keo xúc tác Dae Hyun, vì sự cảnh báo yêu cầu Dae Hyun cẩn trọng trong ứng xử với Saet Byul “Tôi thích cô ấy” mà Dae Hyun tự xem xét cảm xúc của mình là gì? Chưa kể trong khi ghi hình quay quảng cáo cửa hàng thấy Saet Byul vô tư “bá vai bá cổ” cậu bạn cún con ấy, Dae Hyun lại thấy buồn, chạnh lòng và trong lòng gợn sóng. Ở tập 11 Backstreet Rookie hai người họ Dae Hyun và Ji Wook cứ ghen đi ghen lại khiến cho không khí trở nên khó hiểu với Saet Byul. Qua tập phim này cũng cho thấy Choi Dae Hyun đã bắt đầu chú ý và thích Jung Saet Byul rồi. 

Khi thấy Saet Byul thân thiết với cậu bạn Ji Wook, Dae Hyun cảm thấy ghen sương sương 
Và khi tình địch thổ lộ "tôi thích cô ấy", anh càng lộ rõ sự ghen tức ra mặt

Hãy cùng Saostar theo dõi bộ phim Backstreet Rookie tập 12 vào tối ngày 25/07/2020 trên SBS Drama nhé. 

 

BÀI VIẾT

Kim Oanh