Hustlers là dự án điện ảnh gây chú ý bởi nội dung chính xoay quanh cuộc sống của dàn vũ nữ thoát y siêu nóng bỏng và quyến rũ chuyên đi lừa đảo những kẻ giàu có. Mới đây, STX vừa tung trailer mới nhất của tác phẩm giới thiệu bộ đôi chính  Jennifer Lopez và Constance Wu cùng dàn diễn viên “all-star” cực chất sẽ góp mặt trong phim.

Jennifer Lopez & Constance Wu dẫn đầu đoàn vũ nữ nóng bỏng trong trailer mới 'Hustlers'. Jennifer Lopez & Constance Wu dẫn đầu đoàn vũ nữ nóng bỏng trong trailer mới 'Hustlers'.

Hustlers được lên kịch bản và đạo diễn bởi Lorene Scafaria, với dàn cast chính hùng hậu gồm Constance Wu, Jennifer Lopez, Julia Stiles, Keke Palmer, Lili Reinhart, Lizzo và Cardi B. Bộ phim theo chân một nhóm cựu nhân viên câu lạc bộ thoát y, những người cùng nhau hợp tác để lừa đảo khách hàng ở Phố Wall.

Trailer đầu tiên của bộ phim.

Lấy cảm hứng từ bài báo xuất bản bởi Tạp chí New York có tựa đề The Hustlers at Scores của Jessica Pressler, các nhà sản xuất của Hustlers bao gồm Elaine Goldsmith Thomas, Jessica Elbaum, Jennifer Lopez , Benny Medina, Will Ferrell và Adam McKay. Được biết, việc quay phim chỉ bắt đầu vào tháng 3 năm ngoái, với những bộ ảnh đầu tiên có Jennifer Lopez xuất hiện vào ngày cá tháng Tư.

Jennifer Lopez  Constance Wu dẫn đầu đoàn vũ nữ nóng bỏng trong trailer mới Hustlers ảnh 1Jennifer Lopez  Constance Wu dẫn đầu đoàn vũ nữ nóng bỏng trong trailer mới Hustlers ảnh 2

Việc sản xuất tác phẩm từ khi bắt đầu đã thu hút được khá nhiều sự chú ý bởi dàn diễn viên toàn sao tập trung để ghi hình quanh khu vực New York. Trong suốt tháng Tư, người hâm mộ đã được tiết lộ nhiều bộ ảnh và video khác nhau của các diễn viên khi họ biến thành những vũ nữ thoát y đầy tầm cỡ.

Jennifer Lopez  Constance Wu dẫn đầu đoàn vũ nữ nóng bỏng trong trailer mới Hustlers ảnh 3Jennifer Lopez  Constance Wu dẫn đầu đoàn vũ nữ nóng bỏng trong trailer mới Hustlers ảnh 4

Sau khi công bố trailer đầu tiên, STX cũng đã ra mắt một số hình ảnh từ bộ phim. Được biết, tác phẩm sẽ chính thức ra rạp vào ngày 13 tháng 9 này, mở ra hy vọng tranh cử cho mùa Oscar năm nay.