Phim Ảnh

Jang Nara và Jung Yong Hwa (CNBLUE) bị hồn ma đeo bám

Hạnh Phạm
Chia sẻ

Saostar - Jang Nara và Jung Yong Hwa (CNBLUE) bị một hồn ma đeo bám trong những tấm áp phích kỳ quái "Cô chủ ma quái".

Ngày 02/04, nhà sản xuất của dự án phim truyền hình Cô chủ ma quái (Sell Your Haunted House) đài KBS2 đã tiết lộ một số poster mới với sự tham gia của Jang NaraJung Yong Hwa (CNBLUE). Phim thuộc thể loại giả tưởng, kể về đại lý bất động sản và một kẻ lừa đảo cùng nhau hợp tác để xua đuổi những hồn ma và linh khí xấu xa khỏi những khu đất bị ma ám. 

Jang Nara và Jung Yong Hwa (CNBLUE) bị hồn ma đeo bám Ảnh 1

Jang Nara sẽ đóng vai Hong Ji Ah, một thầy trừ tà nóng tính, bà chủ của bất động sản Daebak. Trong khi Jung Yong Hwa sẽ đóng vai Oh In Bum, một kẻ lừa đảo không tin vào ma, nhưng kiếm sống bằng cách giả làm một nhà trừ tà.

Jang Nara và Jung Yong Hwa (CNBLUE) bị hồn ma đeo bám Ảnh 2

Trong những tấm áp phích mới được tung ra, Hong Ji Ah và Oh In Bum có ánh mắt sắc lạnh, cảnh giác khi họ bước vào trong một ngôi nhà cũ kỹ, tối tăm, không có đồ đạc hay người ở. Tuy nhiên, khi bắt đầu leo ​​cầu thang lên tầng hai, họ dường như không nhận thấy một bóng đen đáng sợ đang rình rập ở đầu cầu thang.

Jang Nara và Jung Yong Hwa (CNBLUE) bị hồn ma đeo bám Ảnh 3

Theo những người có mặt trong buổi chụp poster, bầu không khí trên phim trường thực tế không giống sự căng thẳng và sự rung cảm kỳ lạ của thành phẩm. Trái ngược hoàn toàn với những tấm áp phích lạnh sống lưng, Jang Nara và Jung Yong Hwa đã tinh nghịch cười đùa trong suốt thời gian họ chuẩn bị cho buổi chụp hình, nhưng ngay khi đến lúc tạo dáng trước ống kính, cả hai đã nhập tâm trở lại nhân vật một cách ấn tượng.

Jang Nara và Jung Yong Hwa (CNBLUE) bị hồn ma đeo bám Ảnh 4

Các nhà sản xuất của Cô chủ ma quái nhận xét: “Trên trường quay, Jang Nara và Jung Yong Hwa là những diễn viên thực sự có công tắc bật/tắt rõ ràng. Thật ngạc nhiên khi ánh mắt của họ thay đổi khi đối diện trước máy quay".

Jang Nara và Jung Yong Hwa (CNBLUE) bị hồn ma đeo bám Ảnh 5

Họ tiếp tục nói thêm: "Chúng tôi hy vọng các bạn sẽ dành nhiều sự quan tâm đến 'Cô chủ ma quái', bộ phim sẽ chào đón người xem bằng một câu chuyện mới và độc đáo, cũng như màn trình diễn của Jang Nara và Jung Yong Hwa".

Jang Nara và Jung Yong Hwa (CNBLUE) bị hồn ma đeo bám Ảnh 6

Theo dự kiến, Cô chủ ma quái sẽ khởi chiếu vào ngày 14/04 sắp tới.

Chia sẻ

Bài viết

Hạnh Phạm

BÌNH LUẬN