Vào chiều ngày 31/12, buổi lễ trao Lễ trao giải phim truyền hình cuối năm đài SBS 2019 (SBS Drama Awards) đã được diễn ra tại SBS Prism tower. Sự kiện được tổ chức thường niên nhằm tôn vinh những đóng góp to lớn của nghệ sĩ cho các bộ phim thuộc đài SBS trong một năm qua. Trong đó, “vợ chồng tin đồn” Jang Nara Kim Nam Gil lại có dịp chạm mặt trong sự kiện này. Được biết, họ tham dự với tư cách là ứng cử viên sáng giá, bên cạnh đó, mỹ nhân không tuổi cũng đảm nhận vai trò người dẫn chương trình.

Jang Nara. Jang Nara.
Kim Nam Gil. Kim Nam Gil.

Jang Nara Kim Nam Gil chạm mặt tại SBS Drama Awards 2019 sau tin đồn kết hôn: Đẹp đôi đến lạ! ảnh 2

Khoảnh khắc trên sân khấu khi Jang Nara và Kim Nam Gil chạm mặt

Jang Nara Kim Nam Gil chạm mặt tại SBS Drama Awards 2019 sau tin đồn kết hôn: Đẹp đôi đến lạ! ảnh 3Jang Nara Kim Nam Gil chạm mặt tại SBS Drama Awards 2019 sau tin đồn kết hôn: Đẹp đôi đến lạ! ảnh 4

Vào đầu tháng Tám năm nay, một nguồn tin nóng nhanh chóng lan truyền trên mạng xã hội với thông báo Kim Nam Gil và Jang Nara sẽ kết hôn vào tháng 11 sau 7 năm hẹn hò. Bên cạnh đó, một bài đăng trực tuyến trên cộng đồng mạng cho thấy ảnh chụp màn hình tờ báo Dispatch chia sẻ về tin cưới xin của hai ngôi sao.

Jang Nara Kim Nam Gil chạm mặt tại SBS Drama Awards 2019 sau tin đồn kết hôn: Đẹp đôi đến lạ! ảnh 5Jang Nara Kim Nam Gil chạm mặt tại SBS Drama Awards 2019 sau tin đồn kết hôn: Đẹp đôi đến lạ! ảnh 6

Tuy nhiên, Kim Nam Gil với Jang Nara và cả Dispatch đều nhanh chóng phủ nhận tin đồn và tuyên bố rằng tất cả không đúng sự thật, đây là một trò lừa bịp mà thôi. Dispatch nói rằng: “Chúng tôi không có cơ sở về mối quan hệ hoặc kế hoạch đám cưới của hai diễn viên”.

Jang Nara Kim Nam Gil chạm mặt tại SBS Drama Awards 2019 sau tin đồn kết hôn: Đẹp đôi đến lạ! ảnh 7Jang Nara Kim Nam Gil chạm mặt tại SBS Drama Awards 2019 sau tin đồn kết hôn: Đẹp đôi đến lạ! ảnh 8

Cả hai công ty quản lý của Kim Nam Gil và Jang Nara cũng nhanh chóng phủ nhận tin đồn. C-JeS Entertainment, công ty quản lý của Kim Nam Gil, tuyên bố: “Đây là một ảnh chụp màn hình gây hại và vô căn cứ. Chúng tôi sẽ tìm ra tác giả ban đầu của tin đồn và có hành động pháp lý mạnh mẽ”. Công ty quản lý của Jang Jang Nara cũng bác bỏ tin đồn: “Tin tức sai sự thật. Nữ diễn viên hiện đang tập trung vào việc quay bộ phim truyền hình mới”.

Jang Nara Kim Nam Gil chạm mặt tại SBS Drama Awards 2019 sau tin đồn kết hôn: Đẹp đôi đến lạ! ảnh 9

Được biết, đây là lần thứ hai Kim Nam Gil và Jang Nara bị cuốn vào những tin đồn hẹn hò. Vào năm 2013, Kim Nam Gil đã trả tiền cho một chiếc xe thực phẩm để ủng hộ cho dự phim tiếp theo của Jang Nara sau khi cô giành được một giải thưởng diễn xuất cho vai diễn School 2013. Do đó, nó đã gợi lên những tin đồn mà cả hai bên đều phủ nhận vào thời điểm đó.

Jang Nara Kim Nam Gil chạm mặt tại SBS Drama Awards 2019 sau tin đồn kết hôn: Đẹp đôi đến lạ! ảnh 10

Ngay sau đó, Jang Nara đã chia sẻ một bài viết thông qua mạng xã hội Weibo ở Trung Quốc với nội dung: “Bài viết này của tôi không phải là một lời giải thích và cũng không phải là một cái cớ. Tôi cảm thấy rất đau buồn. Ai đó đã viết một thông báo bịa đặt, tôi không thể tin rằng những từ được viết ở phía dưới được xem là thật chỉ sau một đêm. Nó đang trở thành một chủ đề nóng. Bài viêt không có lý do và cơ sở, nó khiến tôi cảm thấy như mình đang bị trêu chọc. Thậm chí tôi lo sợ rằng điều này sẽ tiếp tục xảy ra trong tương lai”.

Jang Nara Kim Nam Gil chạm mặt tại SBS Drama Awards 2019 sau tin đồn kết hôn: Đẹp đôi đến lạ! ảnh 11

Trong bài đăng của mình, Jang Nara đã nhấn mạnh lại rằng cuộc hôn nhân của cô là Kim Nam Gil không hề tồn tại: “Không đúng sự thật. Tôi còn chưa bao giờ gặp gỡ riêng tư và thậm chí còn không có thông tin liên lạc với anh ấy”. 

Jang Nara Kim Nam Gil chạm mặt tại SBS Drama Awards 2019 sau tin đồn kết hôn: Đẹp đôi đến lạ! ảnh 12

Theo dõi SAOstar để cập nhật thông tin mới!