Phim Ảnh

Công ty quản lý xác nhận Jang Ki Yong sẽ lên đường nhập ngũ vào tháng 8 năm nay

Xuyến Chi
Chia sẻ

Saostar - Thông tin về việc Jang Ki Yong nhập ngũ đã được phía công ty quản lý xác nhận.

Vào ngày 26/7, công ty YG Entertainment thông báo rằng nam diễn viên Jang Ki Yong sẽ chính thức nhập ngũ vào 23/8.

Được biết, nam diễn viên Jang Ki Yong sẽ nhập ngũ với tư cách là một người lính tại ngũ vào ngày 23/8 sau khi kết thúc quá trình quay bộ phim truyền hình Now, We Are Breaking Up. Và để ngăn chặn sự lây lan của COVID-19, địa điểm và thời gian nhập ngũ của nam diễn viên sẽ không được tiết lộ.

Xem thêm: Những bộ phim Hàn Quốc sẽ lên sóng vào tháng 8: Shin Min Ah dắt tay Kim Seon Ho đối đầu với Kim Yoo Jung?

Trước thông báo trên, người hâm mộ của nam diễn viên có phần hơi tiếc nuối vì sẽ không gặp thần tượng của mình trong một khoảng thời gian dài. Dù vậy đông đảo netizen đều dành những lời chúc tốt đẹp nhất cho Jang Ki Yong và họ mong anh sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ cũng như trở lại màn ảnh Hàn trong thời gian sớm nhất.

Jang Ki Yong sinh năm 1992, là một nam diễn viên điển trai và tài năng. Trong năm 2021, anh đảm nhận vai chính trong bộ phim hài lãng mạn mang tên My Roommate Is A Gumiho kết hợp với Hyeri và thu về thành công khá mĩ mãn

Sau khi kết thúc tác phẩm trên, nam diễn viên nhanh chóng thực hiện dự án truyền hình mới mang tên Now, We Are Breaking Up kết hợp với Song Hye Kyo. Bộ phim dự kiến ​​khởi chiếu vào cuối năm nay thông qua đài SBS.

Xem thêm: 8 nữ diễn viên Hàn Quốc có diễn xuất đỉnh nhất trong năm nay: Hai bóng hồng của Ji Sung đồng loạt góp mặt

Chia sẻ

Bài viết

Xuyến Chi

BÌNH LUẬN