Phim Ảnh

Jang Hyun Seung bất ngờ nhập ngũ, khán giả Hàn ‘gọi hồn’ chỉ trích Jang Geun Suk nặng nề

Theo TVreport
Chia sẻ

Trước thông tin nam ca sĩ điển trai Jang Hyun Seung bất ngờ nhập ngũ ngày hôm nay, cộng đồng cư dân mạng xứ Củ Sâm ra sức chỉ trích diễn viên Jang Geun Suk.

Vào ngày 24/07, trang báo nổi tiếng Hàn Quốc - Mydaily đưa tin về việc nam ca sĩ thần tượng Jang Hyun Seung (cựu thành viên của Beast) sẽ lên đường thực hiện nghĩa vụ tại doanh trại lục quân trong ngày hôm nay. Theo cơ quan quản lý Cube Entertainment, nam ca sĩ 29 tuổi muốn được lặng lẽ nhập ngũ và quyết định giữ kín địa điểm và thời gian. Được biết, Hyun Seung sẽ nhận nhiệm vụ trong doanh trại sau khi kết thúc năm tuần huấn luyện cơ bản cho tân binh.

Jang Hyun Seung.

Trước nguồn tin này, cộng đồng cư dân mạng ủng họ nam ca sĩ nhiệt tình, tuy nhiên họ lại tiếp tục “xỉ vả” Jang Geun Suk vì lên đường nhập ngũ muộn hơn so với những nghệ sĩ khác. Theo những thông báo trước đó, vào ngày 16/07 vừa qua, “gôi sao Châu Á” chính thức tiến thẳng vào quân đội sau khi nhận nhiều lời chỉ trích.

Jang Geun Suk.

Dưới đây là những bình luận của người Hàn Quốc qua trang Nate:

1. [+546, -6] Jang Geun Suk, anh có đang đọc bài viết này không? Anh có cảm thấy xấu hổ hơn mỗi khi nhìn thấy “hậu bối” của mình nhập ngũ, đồ ngốc 

2. [+426, -7] Chà … phục vụ tốt nhé. Anh sẽ có rất nhiều thời gian để suy nghĩ mọi thứ vì vậy em hy vọng anh nhìn lại và nghĩ thấu đáo.

3. [+313, -6] Cố gắng tăng cân trong quân đội nha anh ~ mặc dù dạo này thời tiết quá nóng để có thể kích thích sự thèm ăn

4. [+28, -0] Anh ấy gia nhập vào điểm nóng nhất trong mùa hè. Phục vụ tốt, anh chỉ còn một mùa hè nữa trước khi anh xuất ngũ đấy

5. [+25, -0] Một người đàn ông cuối cùng

6. [+24, -0] Oh ~ khá bất ngờ … Tôi sẽ nhìn nhận lại anh ấy, nếu Hyun Seung hoàn thành tốt nghĩa vụ của mình đến khi kết thúc

7. [+22, -0] Vẫn là một chàng trai tốt hơn Geun Suk

8. [+21, -0] Nghĩ rằng anh ấy bị tâm thần nhưng ít nhất cũng phục vụ quân sự bình thường.

9. [+20, -3] Vậy khi nào thì Highlight sẽ lên đường?

10. [+20, -1] Anh ấy phải chịu đựng rất nhiều trong thời tiết nóng nực này. Phục vụ tốt .. chăm sóc sức khỏe của anh. Làm vừa khả năng là cách tốt nhất anh có thể thực hiện trong quân đội.

Jang Hyun Seung ra mắt vào năm 2009 với tư cách là một thành viên 4D của Beast và để lại hàng loạt những ca khúc hit như Shock, Fiction, On Rain Days,… Bên cạnh đó, anh cùng Hyun Ah tạo nên cơn “sốt” khắp Châu Á qua bài hát Trouble Maker. Tuy nhiên, đến tháng 04/2016, Hyun Seung rời BEAST để theo đuổi sự nghiệp solo. Trong khi các thành viên khác rời Cube và lập công ty riêng tạo nên nhóm Highlight thì anh đã quyết định gia hạn hợp đồng với cơ quan của mình.

Chia sẻ

Theo

TVreport

BÌNH LUẬN