Phim Ảnh

Không phải ai khác, James Gunn chính là người tiếp theo kết nối DCEU và MCU

Thịnh Phạm
Chia sẻ

Saostar - James Gunn - đạo diễn của Guardians of the Galaxy Vol. 3 đã gửi lời mời đến thăm phim trường tới các nhà làm phim của DC.

James Gunn sớm trở nên nổi tiếng vang rội đối với những người hâm mộ phim siêu anh hùng sau khi đạo diễn hai bộ phim Guardians of the Galaxy  - đưa các anh hùng Marvel ít tên tuổi hơn trở thành tâm điểm. Trong thế giới của các bộ phim chuyển thể từ truyện tranh, ít có cái tên nào dễ nhận biết hơn Marvel và DC. Và nhiều năm trở lại đây, luôn có một cuộc chiến ngầm giữa các nhà làm phim và đạo diễn trong cả hai thế giới. Dẫu vậy, vẫn có những người hợp tác với cả hai hãng phim và James Gunn là một trong số đó - đạo diễn cả Guardians of the Galaxy của Marvel và The Suicide Squad của DC.

Và mới đây, James Gunn đã trở thành người tiếp theo kết nối vũ trụ điện ảnh DC với hãng phim đưa tên tuổi anh lên hàng đầu - Marvel. Khi được một người hâm mộ hỏi rằng liệu "liệu một ai đó làm việc với DC"  có được chào đón trên phim trường của Marvel hay không, vị đạo diễn này nhanh chóng trả lời là có. Ngoài ra, James Gunn còn chia sẻ rằng anh rất muốn mời bất kỳ nhà làm phim nào tới phim trường bộ phim Marvel anh thực hiện.

Trong bài đăng mới nhất của mình, James Gunn cũng liệt kê một số nhà làm phim và nhà sáng tạo DC mà anh ấy muốn giới thiệu tới dự án Guardians of the Galaxy Vol. 3 . Nó gồm những cái tên quen thuộc như Jim Lee, Zack Snyder, Patty Jenkins David Ayer. Nhờ những chia sẻ trên của nam đạo diễn, thật vui mừng khi nhìn thấy các hãng phim được coi là "đối thủ" của nhau kết nối với nhau. Mặc dù chắc chắn DCEU và Marvel sẽ vẫn làm đối thủ, nhưng họ sẽ không còn gay gắt như trước.

Hiện tại, bất chấp đại dịch COVID-19 đang diễn ra, James Gunn vẫn từng bước đảm bảo với người hâm mộ rằng Guardians of the Galaxy Vol. 3 vẫn đang sản xuất và quay phim. Hãy cùng chờ đợi nhé.

Chia sẻ

Bài viết

Thịnh Phạm

BÌNH LUẬN