Dẫu tiếp tục bị hoãn chiếu vì COVID-19, James Cameron vẫn cho nhân viên chiêm ngưỡng ba cảnh 'tuyệt sắc' từ Avatar 2

Thịnh PhạmĐăng lúc

Nhà sản xuất Jon Landau nói rằng James Cameron đã chiếu ba cảnh trong Avatar 2 đã hoàn thành 99% cho đoàn làm phim trong tuần này.

Quá trình sản xuất của Avatar 2 hiện vẫn đang được tiếp tục ở New Zealand - một trong số ít quốc gia trên thế giới ít bị ảnh hưởng bởi COVID-19 và đây cũng là thứ giúp đoàn làm phim có thể đảm bảo an toàn và không phải áp dụng quá nhiều biện pháp nghiêm ngặt. Thật không may, dù không bị ảnh hưởng trực tiếp, bộ phim này vẫn buộc phải dời lịch phát hành xuống tháng 12 năm 2022 vì một số dự án khác của Disney.

Với việc phần thứ hai bị dời lịch, các phần tiếp theo của thương hiệu đình đám này cũng bị đẩy lùi xuống một năm và điều đó có nghĩa là Avatar 5 sẽ ra mắt sau khi phần đầu tiên ra mắt được gần hai thập kỷ. Dẫu vậy, như đã nói ở trên, quá trình sản xuất bộ phim hiện vẫn đang rất thuận lợi và đạo diễn James Cameron gần đây cũng đã tiếp lộ loạt ảnh hậu trường của phần thứ hai. Ông đã đầu tư rất nhiều vào các công nghệ mới để nâng tầm dự án của mình, trong đó cả kỹ thuật mới để quay phim dưới nước.

Và mới, Jon Landau - nhà sản xuất đồng hành tất cả các phần tiếp theo cùng với James Cameron đã đăng một bức ảnh trên Instagram và chia sẻ rằng vị đạo diễn tài ba đã chiếu ba cảnh trong phần thứ hai với hiệu ứng hình ảnh gần hoàn thành xong. Jon Landau nói rằng các cảnh quay đã tiếp thêm năng lượng cho đoàn làm phim và khiến họ muốn nhanh chóng quay lại làm việc.

Bức ảnh Jon Landau đăng tải.

Jon Landau là một người thường xuyên cập nhật tình hình của Avatar 2 và cho người hâm mộ thấy được quy trình sản xuất phức tạp để có thể quay phim dưới nước. Nhà sản xuất này đã hợp tác với James Cameron trong tất cả các bộ phim của ông kể từ Titanic năm 1997 và từ đó, anh nhanh chóng trở thành một trong những nhà sản xuất thành công nhất tại phòng vé. Với việc James Cameron có thể chiếu ba cảnh quay với hiệu ứng hình ảnh gần như hoàn chỉnh, Avatar 2 có lẽ đang tiến rất nhanh về phía trước.

Với những tham vọng của James Cameron, khán giả dường như biết chắc rằng sẽ còn rất nhiều việc phải làm trong Avatar 2. Trong suốt sự nghiệp của mình, vị đạo diễn này đã liên tục vượt qua các ranh giới của công nghệ điện ảnh và có vẻ như ông ấy sẽ không bao giờ dừng lại khi đạt được kết quả hoàn hảo nhất.

BÀI VIẾT

Thịnh Phạm

TIN TÀI TRỢ