Bom tấn ‘No Time To Die’ lộ kịch bản, fan tinh ý đoán ngay ra cái kết dành cho ‘James Bond’ Daniel Craig

Châu Hải BìnhĐăng lúc

Chỉ từ một vài thông tin bị rò rỉ mà người hâm mộ đã có thể phỏng đoán được cái kết của No Time To Die cũng như số phận của chàng điệp viên James Bond.

*Lưu ý: bài viết có thể tiết lộ nội dung phim

Mới đây trên trang eBay đã xuất hiện bản danh sách diễn viên của No Time To Die kèm theo một phần kịch bản được cho là thuộc về phần cao trào của bộ phim. Tuy lượng thông tin rò rỉ không nhiều nhưng chúng lại tiết lộ một vài chi tiết quan trọng.

Bên cạnh những nhân vật đã được xác nhận như điệp viên CIA Logan Ash (do Billy Magnussen đóng), điệp viên 00 thế hệ mới Nomi (do Lashana Lynch đóng) và phản diện Safin (do Rami Malek đóng) thì một cái tên nữa lần đầu tiên xuất hiện đó là Mathilde. Đây là một cô bé 5 tuổi và góp mặt trong một vài phân cảnh ở hồi 3 của phim.

Cụ thể ở cảnh #235: Nomi giải thoát Madeleine và Mathilde khỏi hang ổ của Safin và đưa họ đến nơi an toàn.

Cảnh #253: Madeleine kể cho Mathilde nghe một câu chuyện và họ lái xe về phía đường hầm.

Vậy cô bé Mathilde này đóng vai trò như thế nào trong bộ phim?

Theo như các tiết lộ trước đây thì phản diện Safin đã từng cứu Madeleine khỏi đuối từ khi còn nhỏ và hắn trở nên ám ảnh với cô từ đó. Safin đã dùng phương pháp nhân bản để tạo ra một Madeliene thứ hai. Đây rất có thể chính là Mathilde.  Ở nửa cuối của phim, Bond và Nomi sẽ đột nhập vào hang ổ của Safin, khám phá ra bí mật động trời này và giải cứu cô bé.

Bên cạnh đó còn có một giả thuyết khác về được fan đưa ra. No Time To Die lấy mốc thời gian 5 năm sau phần phim Spectre, vừa đúng bằng số tuổi của Mathilde. Như vậy cô bé rất có thể sẽ là con của Bond và Madeliene. Đây có lẽ là lý do phù hợp nhất khiến James Bond giải nghệ và về chăm sóc gia đình, khép lại hành trình hóa thân vào chàng điệp viên đào hoa của tài tử Daniel Craig.

No Time To Die dự kiến khởi chiếu vào 13/11/2020.

BÀI VIẾT

Châu Hải Bình

THEO

Tổng hợp

TIN TÀI TRỢ