Phim Ảnh

IU bén duyên với Kang Dong Won và Bae Doona trong phim mới

Hạnh Phạm
Chia sẻ

Nữ ca sĩ kiêm diễn viên IU chuẩn bị tái xuất màn bạc với phim điện ảnh "Broker", hợp tác cùng Song Kang Ho, Kang Dong Won và Bae Doona.

Theo báo cáo từ YTN Star vào sáng ngày 01/02, IU đã được chọn tham gia dự án điện ảnh sắp tới của đạo diễn người Nhật Koreeda Hirokazu - Broker (브로커). Phản hồi lại thông tin trên, đại diện nhà sản xuất phim xác nhận: "Đúng là IU sẽ góp mặt trong bộ phim của chúng tôi".

IU bén duyên với Kang Dong Won và Bae Doona trong phim mới Ảnh 1
IU.
IU bén duyên với Kang Dong Won và Bae Doona trong phim mới Ảnh 2
Đạo diễn Koreeda Hirokazu 

Trở lại vào tháng 8 năm ngoái, đạo diễn Koreeda Hirokazu - người đã giành giải Cành cọ vàng tại Liên hoan phim Cannes 2018 với siêu phẩm Kẻ trộm siêu thị, sẽ đứng sau chỉ đạo và tham gia vào bộ phim Hàn Quốc đầu tiên của mình. Ngoài ra, ngôi sao Ký sinh trùng - Song Kang Ho, "thánh sống" Kang Dong Won và "chị đại" Bae Doona cũng đã được giao vai chính trong dự án lần này.

IU bén duyên với Kang Dong Won và Bae Doona trong phim mới Ảnh 3
Song Kang Ho.
IU bén duyên với Kang Dong Won và Bae Doona trong phim mới Ảnh 4
Kang Dong Won.
IU bén duyên với Kang Dong Won và Bae Doona trong phim mới Ảnh 5
Bae Doona.

Broker kể về những người có mối quan hệ xung quanh "Chiếc hộp em bé", được thiết kế để cho phép những người ẩn danh không có khả năng nuôi con để lại đứa trẻ của mình. Đạo diễn Koreeda Hirokazu tiết lộ rằng ông đã bắt đầu kế hoạch cho Broker từ 5 năm trước và gặp gỡ các thành viên trong nhóm sản xuất ở Hàn Quốc để xây dựng bộ phim.

IU bén duyên với Kang Dong Won và Bae Doona trong phim mới Ảnh 6

Trong khi đó, Zip Cinema - nơi đã sản xuất các bộ phim điện ảnh #ALIVE, The Most Ordinary Love, Default, Master The Priests sẽ phụ trách sản xuất và CJ ENM sẽ đầu tư và phân phối phim ảnh. Hiện tại, kịch bản đang được viết cho Broker và bộ phim sẽ bắt đầu quay trong năm nay.

IU bén duyên với Kang Dong Won và Bae Doona trong phim mới Ảnh 7
#ALIVE.

Theo dõi SAOstar để cập nhật thêm thông tin mới nhé!

Chia sẻ

Bài viết

Hạnh Phạm

BÌNH LUẬN