'It's Okay To Not Be Okay' không thể tổ chức bữa tiệc đóng máy vì đại dịch COVID-19

Thịnh PhạmĐăng lúc

Vào ngày 2 tháng 8, đài tvN tiết lộ rằng bộ phim tình cảm lãng mạn đang nổi đình đám của họ - Điên thì có sao (It's Okay to Not Be Okay) chính thức đóng máy.

Vào ngày 2 tháng 8, đài tvN tiết lộ rằng bộ phim tình cảm lãng mạn đang nổi đình đám của họ - Điên thì có sao (It’s Okay to Not Be Okay) hiện đang có ba tập chưa phát hành đã hoàn thành việc quay vào ngày 31 tháng 7. Do điều kiện thời tiết dạo gần đây tại Hàn Quốc không được ổn, các nhà sản xuất của bộ phim đã lo ngại rằng quá trình thực hiện những cảnh quay còn lại có thể mất nhiều thời gian hơn dự kiến ​​ban đầu, nhưng cuối cùng các diễn viên và đoàn làm phim đã có thể hoàn thành đúng tiến độ.

Dù đã hoàn thành quá trình quay phim, một nguồn tin từ ê-kíp sản xuất của Điên thì có sao đã không thể thực hiện bữa tiệc đóng máy với sự tham gia đầy đủ của cả dàn diễn viên và nhà sản xuất. Nguồn tin này sau đó giải thích, vì cân nhắc tới sự an toàn của các diễn viên và đoàn làm phim, nhà sản xuất đã quyết định không lên kế hoạch tổ chức một bữa tiệc kết thúc.

Như đã nói ở trên, Điên thì có sao là một bom tấn mới của đài tvN với sự tham gia của Kim Soo HyunSeo Ye Ji. Bộ phim kể một câu chuyện tình yêu "khác thường" giữa hai người cần chữa lành vết thương tâm lý. Phim được phát sóng trên tvN vào mỗi thứ Bảy hàng tuần và nhanh chóng thu được sức hút của khán giả nhờ phản ứng hóa học mãnh liệt giữa hai diễn viên chính.

Điên thì có sao sẽ chính thức kết thúc vào ngày 9/8 tới.

BÀI VIẾT

Thịnh Phạm