‘IT Chapter 2’ tung clip mới trước tuần ra rạp: Đáng sợ, đẫm máu và ám ảnh!

Thịnh PhạmĐăng lúc

Trước khi thời điểm diễn ra, Warner Bros Pictures đã tung ra đoạn clip đầu tiên từ phần tiếp theo của đạo diễn Andy Muschietti cho thấy Losers Club nói về sự trở lại của nỗi sợ hãi tồi tệ nhất đã làm họ đau khổ từ thời thơ ấu

Phần cuối cùng của bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết kinh dị kinh điển của Stephen King - It: Chapter Two sẽ ra rạp vào cuối tuần này với dàn diễn viên hạng A bao gồm Jessica Chastain, Bill HaderJames McAvoy đứng đầu bộ phim. Trước khi thời điểm diễn ra, Warner Bros Pictures đã tung ra đoạn clip đầu tiên từ phần tiếp theo của đạo diễn Andy Muschietti cho thấy Losers Club nói về sự trở lại của nỗi sợ hãi tồi tệ nhất đã làm họ đau khổ từ thời thơ ấu.

Các buổi chiếu đầu tiên của IT Chapter Two đã thu hút được những đánh giá tích cực từ người hâm mộ và các nhà phê bình. Nhiều khán giả ca ngợi phản ứng hoá học giữa dàn diễn viên trưởng thành khi họ cố gắng đấu lại phép thuật khiến Stephen King trở nên nổi tiếng. Một số người hâm mộ đã tự hỏi liệu có hay không có chỗ cho phần tiếp theo của bộ phim mặc dù cuốn sách kết thúc ở phần 2.

Poster phim It 2 - Chú hề ma quái.

Nhà sản xuất Barbara Muschietti đã bỏ ý tưởng họ sẽ quay trở lại với bộ phim thứ ba nhưng chồng cô - Andy đã nói rõ rằng thần thoại của bộ phim đủ phong phú để tạo ra nhiều câu chuyện hơn và ạn nói thần thoại là một cái gì đó luôn luôn có cơ hội để khám phá. Nó đã ở trên Trái đất hàng triệu năm.

Tên quái vật này đã tiếp xúc với con người trong hàng trăm năm, cứ 27 năm một lần. Vì vậy, trong khi cặp đôi sản xuất và đạo diễn có thể không làm một bộ phim thứ ba, điều đó không có nghĩa là người khác sẽ không được làm ở một thời điểm nào đó trong tương lai.

IT Chapter Two sẽ ra rạp vào ngày 6/9. Nhân dịp bộ phim trình chiếu tại Việt Nam, nhà phát hành dành tặng 2 cặp vé họp báo tại Hà Nội và 2 cặp vé họp báo tại TP.HCM dành cho độc giả của SAOstar. Hãy gửi email về phimanh@saostar.vn kèm theo thông tin cá nhân cùng đáp án câu hỏi: “Kể tên các thành viên nhóm Loser Club”. Hạn tham dự: 12h trưa ngày 03/09/2019. Buổi họp báo sẽ diễn ra vào thứ Tư ngày 04/09.

BÀI VIẾT

Thịnh Phạm

TIN TÀI TRỢ