Khá khó để có thể quên những ấn tượng mà phần đầu của IT đã để lại trong lòng khán giả. Và IT 2 sẽ là phần cuối để đạo diễn Andy Muschietti hoàn tất cuốn tiểu thuyết đình đám của Stephen King.

Poster IT 2 Poster IT 2

IT là một trong những câu chuyện kinh dị nổi tiếng nhất mọi thời đại. Và nếu không phải vì Deadpool thì có lẽ đây đã là bộ phim gắn mác cấm trẻ em dưới 18 với doanh thu cao nhất mọi thời đại. Theo một số dự đoán, thì có vẻ như phần 2 về tên hề dị hợm với quả bóng bay màu đỏ sẽ càn quét tất cả các rạp phim và bảng xếp hạng để thu về cho mình danh hiệu đó.

Phần một lẽ ra đã có thể giành được ngôi vương. Phần một lẽ ra đã có thể giành được ngôi vương.

Chỉ tính sương sương, thì bộ phim được mong đợi sẽ đạt mốc doanh thu nội địa từ 110 đến 150 triệu đô, đánh bại thành tích mà phần đầu đã đạt được là 123,4 triệu đô.

Anh sắp trở lại rồi mấy đứa! Anh sắp trở lại rồi mấy đứa!

Vậy nên nếu những dự đoán trên là đúng, thì chúng ta sắp được thưởng thức một tượng đài mới trong làng phim kinh dị gắn mác cấm trẻ em dưới 18.

Trailer đầu tiên cũng đã đủ để người xem rợn hết da gà. Trailer đầu tiên cũng đã đủ để người xem rợn hết da gà.

Mong rằng siêu phẩm này sẽ thật sự mang đến cho người xem trải nghiệm kinh dị mà họ mong đợi. Đã có một số lời đồn về việc bộ phim vẫn sẽ tạo được kha khá bất ngờ cho khán giả, thậm chí là cho những ai đã đọc qua tiểu thuyết gốc của Stephen King.

Dàn diễn viên hoàn toàn mới được mong đợi sẽ đẩy mọi cung bậc cảm xúc lên một tầm cao mới. Dàn diễn viên hoàn toàn mới được mong đợi sẽ đẩy mọi cung bậc cảm xúc lên một tầm cao mới.

Vào 11 giờ tối nay, 18/7 sẽ có trailer 2 của IT 2, còn bộ phim sẽ được ra mắt trên toàn thế giới vào tháng 9 tới.

Xem thêm: Không thể đợi đến lúc IT 2 ra mắt, các fan quyết định tự làm poster cực đỉnh

Xem thêm: Chú hề ma quái: Cùng điểm lại những sự kiện đã diễn ra trong phần 1 để liên kết với IT: Chapter 2

Trailer IT 2