phim nhật bản

'I”s (Aizu)' hé lộ những cảnh sẽ xuất hiện trong tập 6

NatsumiĐăng lúc

Phim sẽ quay lại vào tối thứ 6 hàng tuần trên kênh WAKUWAKU JAPAN bắt đầu từ ngày 8/3/2019.

Phim truyền hình I”s (đọc là Aizu theo phiên âm tiếng Nhật) được chuyển thể từ manga cùng tên của tác giả Masakazu Katsura đăng lần đầu trên tạp chí Weekly Shonen Jump từ năm 1997 đến năm 2000. Tính tới nay số lượng tiêu thụ bộ truyện đã lên tới hơn 10 triệu bản.

Poster phim

Nửa đầu của bộ phim tức 5 tập đầu đã được phát sóng vào tối thứ 6 hàng tuần từ ngày 21/12/2018 đến ngày 18/1/2019 đồng thời tại Nhật Bản qua kênh BS Skyper!, dịch vụ xem phim trả phí của Skyper! và tại Việt Nam, Đài Loan, Singapore, Mông Cổ, Indonesia, Myanmar, Sri Lanka qua kênh WAKUWAKU JAPAN. Vào ngày thứ ba 26/2, trang chủ của bộ phim đã chính thức thông báo nửa sau của bộ phim sẽ chính thức lên sóng từ ngày 8/3/2019. Kênh WAKUWAKU JAPAN tại Việt Nam sẽ tiếp tục phát kèm phụ đề Tiếng Việt và toàn bộ nửa đầu phim sẽ được chiếu lại liên tục theo lịch dưới đây. Nếu không có thời gian xem lại nửa đầu phim, các bạn có thể quay lại xem tóm tắt chi tiết từng tập trước đó đã được đăng trên trên SAOstar.

Đi cùng với thông báo mới nhất, phim cũng đã hé lộ những cảnh sẽ có trong tập đầu của nửa sau tức tập 6 của bộ phim. Trong tập 6, Ichitaka và Iori đã trở thành học sinh năm 3 và cả hai lại được chọn phụ trách lễ hội chào đón học sinh năm nhất. Cả hai đã đến nhà cô bạn Nami để lên kế hoạch và cùng chơi King Game. Liệu sẽ có chuyện gì xảy ra giữa Ichitaka và Iori? Các bạn hãy cùng SAOstar theo dõi tập 6 có tựa đề “Không kiểm soát” sẽ được phát sóng trên WAKUWAKU JAPAN vào lúc 10 giờ 20 phút tối ngày 8/3 tới nhé.

BÀI VIẾT

Natsumi