Phim Ảnh

Im Soo Hyang vô tình mang bầu con của trai đẹp Sung Hoon trong phim hài mới

Thanh Tú
Chia sẻ

Saostar - Im Soo Hyang, Sung Hoon, Shin Dong Wook và Hong Ji Yoon đã được xác nhận tham gia trong bộ phim "From Today We".

Theo các báo cáo của các phương tiện truyền Hàn Quốc vào sáng ngày 06 tháng 10, Im Soo Hyang, Sung Hoon, Shin Dong Wook Hong Ji Yoon đã được xác nhận tham gia trong bộ phim From Today We.

Được biết, From Today We là một bộ phim hài - chính kịch xoay quanh một nhân vật luôn mong muốn giữ được trinh tiết cho đến khi kết hôn. Tuy nhiên, trong một lần kiểm tra sức khỏe định kỳ với bác sĩ, cô đã bị thụ tinh nhầm và cuối cùng mang thai đứa con của một tài phiệt.

Xem thêm: Phim của Kim Yoo Jung rating giảm - Cha Eun Woo trừ quỷ cùng Kim Nam Gil và Lee Da Hee trong 'Island'

Trong phim, Im Soo Hyang vào vai Bae Ji Eun, một trợ lý biên kịch. Cô là con gái của một bà mẹ đơn thân và bà của cô ấy đã nhấn mạnh đến việc giữ “trinh tiết trước hôn nhân” trong suốt cuộc đời của cô. Giờ đây, Bae Ji Eun đang có mối quan hệ với một người đàn ông tốt, người trân trọng giá trị của cô ấy.

Xem thêm: Phim 'Bạn trai tôi là hồ ly' sẽ có phần 2 và 3 mà không có Jo Bo Ah đóng vai nữ chính? 

Sung Hoon vào vai Raphael, cha ruột của con Oh Woo Ri và là giám đốc điều hành của một công ty mỹ phẩm. Bề ngoài anh ấy có vẻ lạnh lùng, xa cách nhưng bên trong lại là một người lãng mạn, muốn gặp được tình yêu đích thực của mình và tìm thấy hạnh phúc.

Xem thêm: Rating phim của Shin Min Ah cùng phim của Kim Go Eun đều giảm ở tập mới nhất

Shin Dong Wook đã được chọn vào vai Lee Kang Jae, một thám tử, người sống theo những nguyên tắc và niềm tin vững chắc. Là bạn trai của Oh Woo Ri, anh ấy là một quý ông tôn trọng những lựa chọn của cô ấy.

Hong Ji Yoon đã được chọn vào vai Lee Ma Ri, một người phụ nữ hoàn toàn giả tạo ngoại trừ vẻ ngoài xinh đẹp. Cô ấy là một người phụ nữ tính toán, cố tình nhắm vào Raphael để kết hôn với anh ta, nhưng cô ấy có một mặt bất ngờ khiến cô ấy khó bị ghét.

Sung Hoon và Im Soo Hyang đều đã ra mắt với bộ phim truyền hình New Tales of Gisaeng năm 2011. Và sau 10 năm, họ rất sẽ tái hợp trong bộ phim tình cảm mới này.

From Today We gần đây đã hoàn thành việc đọc kịch bản và sẽ sớm chuyển sang quay phim.

Xem thêm: Kim Seon Ho và Shin Min Ah trao nhau nụ hôn ngọt lịm, giúp rating phim 'Hometown Cha-Cha-Cha' chạm nóc

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Tú

BÌNH LUẬN