Phim Ảnh

Im Siwan tự tin khoe 'mặt học sinh, body phụ huynh' ở tuổi 31

Thanh Phương - CTV
Chia sẻ

Saostar - Im Siwan cho thấy mình là một vận động viên siêng năng trong drama "Run On", hợp tác cùng Shin Se Kyung.

Vào ngày 11/06, nhà sản xuất dự án phim truyền hình Run On đài JTBC đã phát hành một số thông tin mới về Im Siwan. Được biết, giọng ca ZE:A sẽ thủ vai Ki Sun Kyum - một cựu vận động viên điền kinh. Anh ấy đã dành nhiều năm tập luyện để chạy về phía về vạch đích và đạt được mục tiêu của mình.

Im Siwan tự tin khoe 'mặt học sinh, body phụ huynh' ở tuổi 31 Ảnh 1

Trong bộ ảnh tĩnh mới được chia sẻ, Sun Kyum đang sống lối sống rất bình thường với tư cách là một vận động viên năng động. Anh thức dậy vào sáng sớm và tăng cường thể lực để có kết quả tốt hơn trong trận đấu. Sun Kyum chăm chỉ chạy để rút ngắn thời gian kỷ lục của mình xuống còn 0,001 giây.

Im Siwan tự tin khoe 'mặt học sinh, body phụ huynh' ở tuổi 31 Ảnh 2

Đáng chú ý, gương mặt điển trai và thân hình vạm vỡ của nam chính làm bừng sáng cả căn phòng. Chúng ta hoàn toàn có thể tin rằng Sun Kyum đã góp phần đưa điền kinh trở thành một môn thể thao phổ biến hơn.

Im Siwan tự tin khoe 'mặt học sinh, body phụ huynh' ở tuổi 31 Ảnh 3

Nhưng đây không phải là cuộc sống mà Ki Sun Kyum mong muốn ngay từ đầu. Từ giây phút cảm nhận được sức sống trong cảm giác hít thở đến tận cằm. Sau khi nghe thấy tiếng tim đập thình thịch bên tai vì chạy, anh ấy cảm thấy rất phấn khích và quyết định trở thành một "running man'.

Im Siwan tự tin khoe 'mặt học sinh, body phụ huynh' ở tuổi 31 Ảnh 4
Im Siwan tự tin khoe 'mặt học sinh, body phụ huynh' ở tuổi 31 Ảnh 5
Im Siwan tự tin khoe 'mặt học sinh, body phụ huynh' ở tuổi 31 Ảnh 6

Mong muốn duy trì niềm vui mà Sun Kyum tìm thấy trong môn thể thao này đã thúc đẩy anh gắn bó với thói quen gian khổ mỗi ngày. Lúc này, cô gái Oh Mi Joo (Shin Se Kyung) đã xuất hiện. Thế giới bình lặng và đơn giản của Ki Sun Kyum sắp bị chuyển đổi vì sự có mặt của nữ chính.

Im Siwan tự tin khoe 'mặt học sinh, body phụ huynh' ở tuổi 31 Ảnh 7

Run On sẽ là một bộ phim cảm động khiến người xem cảm thấy ấm áp trong suốt mùa Đông sắp tới. Trong thời đại ngày nay, mọi người cảm thấy khó khăn trong giao tiếp ngay cả khi họ nói cùng một ngôn ngữ. Bộ phim sẽ cho thấy cách mọi người tìm thấy điểm chung bất chấp những thách thức này.

Im Siwan tự tin khoe 'mặt học sinh, body phụ huynh' ở tuổi 31 Ảnh 8

Theo dự kiến, Run On sẽ khởi chiếu vào ngày 16/12 và sẽ phát sóng vào thứ Tư và thứ Năm hàng tuần.

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Phương - CTV

BÌNH LUẬN