Phim Ảnh

Hyun Bin cân nhắc quay trở lại màn ảnh rộng trong phim 'Confidential Assignment 2'

Thanh Long
Chia sẻ

Saostar - Bộ phim Confidential Assignment đã được xác nhận việc sản xuất phần tiếp theo sau ba năm.

Theo các báo cáo vào sáng ngày 24/08, bộ phim Confidential Assignment đã được xác nhận việc sản xuất phần tiếp theo sau ba năm. Hai nhân vật chính của phần 1 là Hyun BinYoo Hae Jin đã nhận được lời đề nghị tham gia trong phần 2 và hiện đang được xem xét.

Cũng vào sáng ngày 24, công ty quản lý VAST Entertainment đã thông báo rằng: "Hyun Bin đã nhận được lời mời và đang xem xét tham gia phim Confidential Assignment 2."

Confidential Assignment là phim điện ảnh đầu tiên kể về sự hợp tác của hai miền Nam – Bắc Triều Tiên, được đầu tư kinh phí lên tới 10 tỉ won (188 tỉ VND) và đã bán được hơn 7.8 triệu vé sau khi ra mắt. Bộ phim là câu chuyện đầy ý nghĩa về sự hi sinh, lòng trung thành cũng như tình đồng chí của hai chàng thanh tra: Im Chul Ryung (Hyun Bin) đến từ Bắc Hàn và cảnh sát Kang Jin-Tae (Yoo Hai Jin) của Hàn Quốc.

Được biết, Confidential Assignment 2 sẽ được chỉ đạo bởi Lee Seok Hoon, đạo diễn đã tạo nên thành công cho các bộ phim The Himalayas (2015), The Pirates (2014), Dancing Queen (2012), ...


Theo dự kiến, Confidential Assignment 2 sẽ bắt đầu tiền sản xuất vào nửa cuối năm nay và dự kiến ​​quay vào năm sau sau khi hoàn thành việc casting các vai chính và phụ.

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Long