Phim Ảnh

Phim Ảnh

Hyeri (Girl's Day) và P.O (Block B) nói về phim 'Encounter' hợp tác cùng Park Bo Gum

Theo Soompi
Chia sẻ

P.O, Hyeri đã chia sẻ về thêm về mối quan hệ của họ với đồng nghiệp mới và cũ Park Bo Gum thông qua chương trình "Amazing Saturday".

Trong tập mới nhất của chương trình truyền hình Amazing Saturday đài tvN phát sóng ngày 17/11 vừa qua, P.OJae Hyo của nhóm nhạc nam Block B đã xuất hiện cùng nhau với tư cách là khách mời. Trong quá trình trao đổi, chủ nhà Boom đã đề cập đến việc P.O đã tham gia vào bộ phim truyền hình Encounter sắp tới cùng Song Hye Kyo Park Bo Gum.

Khi được hỏi về vai trò của mình, P.O tiết lộ: “Tên nhân vật của em là Jin Myung, và em đóng vai em trai của Park Bo Gum”. Boom hỏi: “Cậu đã trở nên thân thiết với Park Bo Gum chưa?”. Chàng ca sĩ 25 tuổi lập tức trả lời: “Chúng em có liên lạc với nhau, nhưng mọi thứ vẫn còn hơi ngượng ngùng”.

Bên cạnh đó, Hyeri của nhóm Girl's Day - người được biết đến khi từng đảm nhận vai chính cùng Park Bo Gum trong bộ phim truyền hình ăn khách Reply 1988 ra mắt vào cuối năm 2015, đã nói với P.O về mối quan hệ thân thiết của cô với Park Bo Gum. Hyeri vui vẻ nói: “Nhắc đến tên em nha. Hãy nói với anh ấy rằng chúng ta nên tham gia chương trình này cùng nhau”.

Ngoài ra, nữ ngôi sao cũng chia sẻ rằng “thế tử” Bo Gum là một fan lớn của chương trình: “Anh ấy rất thường xuyên xem 'Amazing Saturday' đấy”. Diễn viên hài Park Na Rae không thể che giấu sự phấn khích của mình, lập tức kêu lên: “Thật sao?”

Theo dự kiến, bộ phim truyền hình mới của P.O, Park Bo Gum và Song Hye Kyo sẽ ra mắt vào lúc 9h30 tối (KTS) ngày 28/11.

Review.

Chia sẻ

Theo

Soompi

BÌNH LUẬN