Hwayugi

'Hwayugi': Không phải ma nữ Ahsanyeo, chính Ngộ Không mới là người đề nghị giúp Kang Dae Sung lên làm vua!

Trang NhimĐăng lúc

Tiêu điểm của tập phim 17 "Hoa du ký" được phát sóng tối 24/2 vừa qua chính là việc Ma Vương biết được con trai mình vẫn còn sống và Son Oh Gong quyết tâm bảo vệ Đường Tăng Jin Seon Mi bằng cách chỉ định Kang Dae Sung làm vật tế thần!

Trong tập phim Hwayugi chiếu vào tuần trước Ma vương vì biết Thiên đình nói dối chuyện con trai mình đã chết nên hết sức tức giận. Ông bắt đầu bàng quan mọi việc và còn nảy sinh ý nghĩ bắt Đường Tăng ăn thịt để gia tăng sức mạnh cho mình. Trong một lần Jin Seon Mi vô tình tìm đến nhà để nói chuyện, Ma vương liền bắt đầu nhen nhóm ý định ăn thịt cô. Đúng lúc này thì Jin Seon Mi lại vô tình nhìn thấy tương lai của Ma Vương: “Ma vương ngài sẽ gặp phải chuyện gì đó rất đau lòng. Tôi đã nhìn thấy ngài khóc, có vẻ như ai đó sẽ chết!”. Điều này đã phần nào lôi kéo được sự chú ý của Ma vương đang trong cơn khát máu. Tiếp theo đó Son Oh Gong cũng đã kịp thời xuất hiện và nhanh chóng nhận ra ý định của kẻ sống chung nhà, quả nhiên là “nuôi ong tay áo, nuôi khỉ dòm nhà”.

 Lại nói đến Son Oh Gong, sau khi biết được việc Đường Tăng sẽ phải hi sinh để cứu thế giới khỏi tai ương do Ác quỷ gây ra thì anh bắt đầu lên kế hoạch bảo vệ cô. Vì Ác quỷ sẽ xuất hiện trong thân xác một kẻ phàm trần nên để tìm hắn Son Oh Gong đã phá vỡ quy tắc lâu nay của mình và chính thức bắt đầu bước vào xã hội con người. Nhờ Sa Tăng mà anh đã thành công xuất hiện với thân phận là chủ nhân thật sự của công ty điện tử mà Sa Tăng đang làm chủ tịch. Để thu hút sự chú ý, vừa xuất hiện Son Oh Gong đã ngay lập tức phóng tay mua sắm từ siêu xe hạng sang cho đến tòa biệt thự, sân bóng đá,…. Kết quả là tên anh xuất hiện khắp trên các mặt báo và thu hút được sự quan tâm rất lớn của dư luận.

Còn về phần ả Ma nữ “sống dai như đỉa” Ah Sa Nyeo, ả giờ đây đang ở bên giúp đỡ Kang Dae Sung. Biết được Ma vương ngày đêm nhớ đứa con trai thất lạc, ả đã mượn một xác chết vô danh, sau đó đánh thức hắn và trộn thần khí của Ma vương vào đó. Vì là một thể dạng Ác quỷ hồi sinh nên hắn ta phải đi bắt linh hồn con người để duy trì sự sống. Thêm vào đó trong người hắn có thần khí của Ma vương nên dẫn đến Ma vương cũng bị mộng mị thấy mình ăn thịt linh hồn con người như hắn đang làm.

Sau khi nghe thấy Bồ đề Sư tổ cảnh báo dạo gần đây có Ác quỷ đi bắt linh hồn con người, Ma vương liền cảm thấy giật mình thon thót. Nhờ máu của Đường Tăng mà ông đã dẫn dụ được hắn đến. Nhưng đúng vào lúc Ma vương định xuống tay trừ khử thì ông liền lầm tưởng hắn là con trai của mình do thần khí hắn tỏa ra có phần giống ông. Trong phút giây thật giả lẫn lộn như vậy Son Oh Gong đã xuất hiện và nhanh chóng kết liễu Ác quỷ. Hóa ra anh đã moi được thông tin Ah Sa Nyeo làm giả thân xác con trai của Ma vương khi trò chuyện với ả.

Sự việc này như một giọt nước tràn ly, Ma vương giận dữ tìm đến Bồ đề Sư tổ để tra hỏi chuyện con trai của mình. Trong một phút không kiềm được cơn giận Ma vương đã vung vũ khí lên định tấn công ông ta. Đúng lúc này Thư ký Ma đã lao ra và đỡ thay đòn ấy. Ma vương gục khóc thảm thiết giống như hình ảnh phảng phất mà Đường Tăng nhìn thấy lần trước. Nhìn cảnh đó Bồ đề Sư tổ đành nói cho Ma vương biết rằng con trai ông chưa chết và vẫn còn sống.

Nghe thấy như vậy Ma vương liền tỉnh bơ đứng dậy chùi nước mắt. Hóa ra nãy giờ ông ta và thư Ký Ma chỉ bày trò để lừa moi thông tin mà thôi. Thế nhưng dù biết con trai mình còn sống Ma vương vẫn không được cho biết hiện giờ cậu ta đang ở đâu vì theo như Bồ đề Sư tổ nói: “Việc cậu bé được sinh ra đã mang trọng tội, nếu như ngài để tâm tìm nó thì Thiên đình sẽ biết chuyện. Như vậy cậu bé sẽ gặp nguy hiểm. Ma vương ngài biết rõ nhất điều này mà!”.

Còn về Son Oh GongJin Seon Mi, hai người đã có một cuộc nói chuyện với nhau về mối nhân duyên tréo ngoe của mình. Son Oh Gong đã nói rằng: “Nếu như vòng Kim cang biến mất thì chắc chắn tình cảm này của tôi đối với cô cũng sẽ không còn. Thời gian qua chúng ta đã bị nhầm lẫn. Vốn dĩ ngay từ đầu chúng ta đã là mối nhân duyên chết chóc. Vì tôi là kẻ đi săn và cô là con mồi. Thực ra vòng Kim cang chính là vật đã ngăn cản mối nhân duyên này lại. Thế nên nếu sau này nó biến mất cô chỉ cần tránh xa tôi ra là được. Dù sao thì tôi cũng không thể ăn thịt cô được khi mà cô đã yêu tôi như thế”. Nghe được những lời này trái tìm Jin Seon Mi như vỡ ra thành ngàn mảnh. Cô nức nở: “Vậy là chúng ta không thể nào gặp lại được nhau nữa sao?”.

Cũng trong tối hôm đó Son Oh Gong đã gặp lại Kang Dae Sung trong một buổi tiệc. Nhìn thấy hắn đang vật lộn sợ hãi vì nhìn thấy những bóng ma mà hắn đã giết xuất hiện Son Oh Gong đã gọi hắn lại và đề nghị : “ Ta sẽ giúp ngươi. Hãy trở thành vua đi!”.

Có vẻ như Son Oh Gong vì để cứu Jin Seon Mi mà bất chấp mọi thứ để bảo vệ cô. Có phải anh sẽ biến Kang Dae Sung thành vật tế thần? Và anh sẽ chiến thắng được thiên mệnh và bảo hộ được cho Đường Tăng tai qua nạn khỏi? Quý vị hãy đón xem các tập phim tiếp theo của Hoa du ký trên kênh TVN.

Độc giả có thể truy cập TVING để xem lại các tập phim Hàn Quốc hoặc theo dõi thông tin phim tại Ghiền phim Hàn.

BÀI VIẾT

Trang Nhim