Sau 2 tuần ngưng phát sóng vì sự cố tai nạn gây thương tích cho nhân viên, mới đây, 2 tập tiếp theo của bộ phim truyền hình đình đám Hàn Quốc Hwayugi (Hoa Du Ký) vừa chính thức trở lại với khán giả. Nối tiếp nội dung trước đó, tập 3 và 4 của bộ phim xoay quanh việc thu phục Tôn Ngộ Không (Son Oh Kong - Lee Seung Gi) của Sun Mi (hậu duệ của Đường Tăng - Sam Jang - Oh Yeon Seo) và hành trình trừ ma, diệt quái của nhóm người Ngộ Không trong thế giới hiện đại.

Sang đến tập 3 của bộ phim, Son Oh Gong đã được Sun Mi triệu hồi trở về từ bức tranh quỷ ám. Sang đến tập 3 của bộ phim, Son Oh Gong đã được Sun Mi triệu hồi trở về từ bức tranh quỷ ám.

Trớ trêu thay, bùa chú trên chiếc vòng tay kim cang mà Sun Mi đeo trên người Oh Gong lại có chức năng trói buộc trái tim. Điều này đồng nghĩa với việc không chỉ bên cạnh bảo vệ Sun Mi khi gặp nguy hiểm, Oh Gong còn phải trao cả trái tim của mình cho cô nàng, giống như một người đang yêu đơn phương.

Hwayugi: Bát Giới Lee Hong Ki và Black Pink về cùng công ty quản lý của Ngưu Ma Vương?

Trở về từ bức tranh cổ, Oh Gong nhanh chóng đi “tính sổ” với những kẻ đã cố tình trói buộc mình với Sun Mi và thế giới ảo trong tranh. Điều này khiến 2 kẻ phản bội là Trư Bát Giới (Lee Hong Ki) và Ngưu Ma Vương (Cha Seung Won) như ngồi trên đống lửa.

Woo Ma Wang vô cùng tức giận khi biết Oh Kong đã thoát khỏi thế giới trong tranh. Woo Ma Wang vô cùng tức giận khi biết Oh Kong đã thoát khỏi thế giới trong tranh.
Và cậu em Bát Giới cũng đã phải chịu hậu quả cho việc làm thiếu suy nghĩ của mình. Và cậu em Bát Giới cũng đã phải chịu hậu quả cho việc làm thiếu suy nghĩ của mình.

Đặc biệt, khi theo dõi bộ phim, khán giả đã phát hiện ra một chi tiết khá thú vị. Đó là hình ảnh thành viên nhóm BlackPink - Lisa xuất hiện trên tường nhà Woo Ma Wang.

Hình ảnh Lisa xuất hiện trên tường nhà Woo Ma Wang. Hình ảnh Lisa xuất hiện trên tường nhà Woo Ma Wang.
Phát hiện bất ngờ khiến fan vô cùng thích thú. Phát hiện bất ngờ khiến fan vô cùng thích thú.
Ảnh gốc từ thành viên BlackPink. Ảnh gốc từ thành viên BlackPink.

Phát hiện thú vị khiến người hâm mộ vô cùng hào hứng. Đặc biệt khi trong phim, Ngưu Ma Vương Cha Seung Won còn giữ vai trò là ông trùm ngành công nghiệp giải trí Hàn Quốc. Bởi thế, nhiều khán giả còn đùa giỡn rằng trong thế giới của Hwayugi, nhóm nhạc nữ BlackPink sẽ đầu quân về cùng công ty với Trư Bát Giới Lee Hong Ki.

BlackPink thuộc YG Entertainment. BlackPink thuộc YG Entertainment.
Bên cạnh đó, nam tài tử Jang Geun Suk cũng vào vai cameo yêu tinh Gong Jak trong phim. Bên cạnh đó, nam tài tử Jang Geun Suk cũng vào vai cameo yêu tinh Gong Jak trong phim.

Chuyện phim tiếp nối khi máu của Sun Mi làm thức tỉnh một linh hồn đang chờ được chôn cất. Cô nàng hóa thành cương thi và một mực theo đuổi Son Oh Kong, trong khi tình cảm giữa chàng “Tề thiên đại thánh” và “Đường Tam Tạng” Sun Mi đang ngày một lớn dần.

Linh hồn cương thi thức tỉnh sau khi được chạm vào dòng máu hoa sen. Linh hồn cương thi thức tỉnh sau khi được chạm vào dòng máu hoa sen.
Cương thi được Oh Gong thu phục về… tủ lạnh nhà Woo Ma Wang. Cương thi được Oh Gong thu phục về… tủ lạnh nhà Woo Ma Wang.
Và cô nàng này lại đặc biệt có tình cảm với Oh Kong. Và cô nàng này lại đặc biệt có tình cảm với Oh Kong.

Hwayugi: Bát Giới Lee Hong Ki và Black Pink về cùng công ty quản lý của Ngưu Ma Vương?

Trải qua 2 tập tiếp theo của bộ phim, Hwayugi khiến khán giả tiếp tục hào hứng với hành trình trong bối cảnh hoàn toàn mới của nhóm người Oh Kong, đặc biệt là tình cảm đang nảy nở giữa cặp đôi nhân vật chính. Bên cạnh đó, người hâm mộ cũng chẳng thể nhịn cười trước màn chiến tranh ngầm của 2 kẻ “bằng mặt mà không bằng lòng” Oh Kong - Woo Ma Wang.

Khán giả hiện đang vô cùng tò mò về chuyện tình có một không hai về cặp đôi Đường Tăng - Ngộ Không. Khán giả hiện đang vô cùng tò mò về chuyện tình có một không hai về cặp đôi Đường Tăng - Ngộ Không.

Hwayugi: Bát Giới Lee Hong Ki và Black Pink về cùng công ty quản lý của Ngưu Ma Vương?

Hwayugi: Bát Giới Lee Hong Ki và Black Pink về cùng công ty quản lý của Ngưu Ma Vương?

Hwayugi tiếp tục phát sóng khung giờ tối thứ 7, chủ nhật hàng tuần trên đài truyền hình tvN.

Độc giả có thể truy cập TVING để xem lại các tập phim Hàn Quốc hoặc theo dõi thông tin phim tại Ghiền phim Hàn.