Hwarang: The Beautiful Knights được xem là bộ phim cổ trang đáng mong đợi nhất trong năm 2016 này khi quy tụ một loạt những ngôi sao trẻ tiếng tăm như Park Seo Joon, Go Ara, SHINee Minho, ZE:A Hyung Shik, Do Ji Han, BTS V,… Mặc dù đã khởi quay từ tháng 1 nhưng đến hôm nay, nhà sản xuất mới công bố tạo hình chính thức của các diễn viên. 

Hwarang: Nữ chính Go Ara lọt thỏm giữa một rừng mỹ nam ảnh 0 Park Seo Joon vai nam chính Sun Woo
Hwarang: Nữ chính Go Ara lọt thỏm giữa một rừng mỹ nam ảnh 1 ZE:A Hyung Shik vai vua Sam Maek Jong
Hwarang: Nữ chính Go Ara lọt thỏm giữa một rừng mỹ nam ảnh 2 Go Ara vai nữ chính Ah Ro
Hwarang: Nữ chính Go Ara lọt thỏm giữa một rừng mỹ nam ảnh 3 SHINee Minho trong vai Soo Ho
Hwarang: Nữ chính Go Ara lọt thỏm giữa một rừng mỹ nam ảnh 4 BTS V trong vai Han Sung
Hwarang: Nữ chính Go Ara lọt thỏm giữa một rừng mỹ nam ảnh 5 Do Ji Han vai Ban Ryu
Hwarang: Nữ chính Go Ara lọt thỏm giữa một rừng mỹ nam ảnh 6 Jo Yoon Woo vai Yeo Wool

Hwarang lấy bối cảnh triều đại Silla, cách đây khoảng 1500 năm về trước. Cụm từ Hwarang dịch theo âm Hán Việt có nghĩa là “hoa lang” – những chàng ngự lâm phò tá bên cạnh vua với võ công cao cường. Đúng như tên gọi ấy, Hwarang có nội dung kể về nhiệt huyết thanh xuân, tình yêu, tình bằng hữu của những “hoa lang” ưu tú. Trong phim, Park Seo Joon đảm nhận vai nam chính Sun Woo – từ một thanh niên bình thường, nhờ mối nhân duyên kỳ ngộ mà trở thành một võ sĩ. Park Hyung Shik sẽ vào vai vua Sam Maek Jong và là người thành lập nên hội hwarang. Cả hai đều đem lòng ái mộ nữ chính Ah Ro do Go Ara thủ vai, hứa hẹn tạo nên mối tình tay ba đầy gay cấn và bi ai.

 Poster của phim Poster của phim

Học tập cách làm phim của một số bộ phim đình đám gần đây như Cheese In The Trap hay Hậu duệ của Mặt trời, Hwarang cũng sẽ hoàn tất mọi cảnh quay cũng như công đoạn hậu kỳ rồi mới chính thức lên sóng. Dự án đáng mong đợi của KBS này sẽ ra mắt khán giả vào nửa cuối năm nay.