Phim Ảnh

Huỳnh Lỗi có ý 'gán ghép' Trương Nghệ Hưng và Dương Tử trong show thực tế?

Lâm Ngọc Chi
Chia sẻ

Saostar - Không chỉ phụ huynh, người anh em thân thiết của Trương Nghệ Hưng cũng lên tiếp "ép hôn" trên sóng truyền hình.

Khoảng thời gian vừa qua, trên mạng xã hội thường xuyên xuất hiện những tin đồn tình yêu của Trương Nghệ Hưng Dương Tử. Dù hai bên studio đã lên tiếng phủ nhận nhưng dân mạng lại không tin tưởng. Tiếp đến, Đỗ Hoa - bà chủ của Vương Nhất Bác "thả like" cho một bài viết liên quan đến tin đồn tình yêu của hai nghệ sĩ nói trên, tuy bà đã lên tiếng xin lỗi nhưng trong mắt của dân mạng, việc làm vô tình của bà như lời khẳng định tin đồn này là có thật.

Gần đây, Dương Tử đã xuất hiện trong show thực tế Hướng về cuộc sống với tư cách là khách mời và Trương Nghệ Hưng với vai trò là thành viên chính của show này nên chắc chắc cả hai sẽ dễ dàng chạm mặt nhau. Trong chương trình, giọng ca Lit không ngại hô to: "Bạn gái tin đồn" khi gặp Dương Tử. Bên cạnh đó, cả hai còn vô tình mặc đồ ngủ giống nhau.

Các thành viên của "Hướng về cuộc sống 5"
Trương Nghệ Hưng: "Bạn gái tin đồn".
Cả hai mặc "đồ đôi"

Trong khi Dương Tử và Trương Nghệ Hưng đang sử dụng cách thức nhẹ nhàng để đập tan tin đồn trên mạng thì Huỳnh Lỗi lại muốn hai người ở bên nhau. Vào lúc cùng đứng ở bếp, Huỳnh Lỗi đã nói rằng: "30 tuổi rồi, em nên kết hôn rồi đó". Câu nói này của nam nghệ sĩ họ Huỳnh khá "chấn động" khi anh ép hôn ngay trên sóng truyền hình.

Huỳnh Lỗi nói chuyện hôn nhân với Trương Nghệ Hưng

Không chỉ thế, Huỳnh Lỗi còn nói: "Dương Tử cũng chưa có bạn trai, hai người cũng khá hợp đó và vừa đúng cả hai cũng hơn kém nhau một tuổi". Huỳnh Lỗi dường như không muốn câu chuyện kết thúc: "Vốn đã có tin đồn mà còn vô tình mặc đồ ngủ giống nhau". Đứng trước những lời nói "ép duyên" của người anh thân thiết, Trương Nghệ Hưng chỉ biết cười đáp: "Em thậm chí không biết yêu là gì".

Chia sẻ

Bài viết

Lâm Ngọc Chi