Phim Ảnh

Mặc tin đồn hôn nhân sắp 'toang', Huỳnh Hiểu Minh tiết lộ kế hoạch sinh con thứ 2 cùng Angela Baby

Migi
Chia sẻ

Saostar - Có vẻ như vợ chồng Angela Baby - Huỳnh Hiểu Minh vẫn vô cùng thắm thiết, mặn nồng bên nhau đấy chứ!

Một sự thật thú vị mà có thể bạn không biết là thông thường, khi làng giải trí Hoa Ngữ có một cặp đôi công khai hẹn hò, kết hôn thì ngay lập tức, sẽ có các tài khoản tựa như "Nam nghệ sĩ A và B đã chia tay chưa?" giống như lời "rằn mặt" của netizen: Để tôi chống mắt lên xem các người hạnh phúc được bao lâu.

Vợ chồng Huỳnh Hiểu Minh - Angela Baby cũng là một trong những cặp đôi nổi tiếng thu hút sự quan tâm của dư luận như thế. Đặc biệt trong hai năm trở lại đây, có nhiều tin đồn xoay quanh mối quan hệ bất hòa của cả hai, nhiều người cho rằng chuyện ly hôn giữa họ chỉ là vấn đề sớm muộn.

Tuy nhiên, trong tập phát sóng mới đây của Nhà hàng Trung Hoa, Huỳnh Hiểu Minh lại vui vẻ nói về kế hoạch sinh con thứ hai cùng Angela Baby. Điều này khiến khán giả phải suy nghĩ lại về mối quan hệ giữa hai người.

Cụ thể, trong tập phát sóng gần mới nhất, nhà vô địch thể dục dụng cụ Lưu Xuân đã lấy điện thoại của Huỳnh Hiểu Minh để xem ảnh con gái mình. Lúc này, nam diễn viên tỏ ra vô cùng ghen tị với cô và cho biết:"Tôi đã có một đứa con trai, giờ tôi muốn thêm một cô con gái nữa".

Huỳnh Hiểu Minh tiết lộ muốn sinh con thứ 2 là con gái.

Nghe tin Huỳnh Hiểu Minh vẫn muốn sinh con thứ hai, Lưu Xuân đã cổ vũ anh ngay tại lập tức và động viên anh phải kiên trì nỗ lực. Huỳnh Hiểu Minh vui vẻ đáp lại:"Tôi có được may mắn như vậy không?".

Câu trả lời của Huỳnh Hiểu Minh cho thấy nam diễn viên thực sự có ý định muốn sinh con thứ hai. Điều này cũng chứng tỏ cuộc sống gia đình của anh với bà xã Angela Baby vẫn rất hạnh phúc, không hề đứng trước bờ vực tan vỡ như lời đồn.

Có vẻ như quan hệ giữa Huỳnh Hiểu Minh và bà xã không căng thẳng như lời đồn.
Cả hai đã có một con trai là Bọt Biển Nhỏ.

Trên thực tế, Huỳnh Hiểu Minh đã nhiều lần nhắc đến ý muốn có thêm con trong chương trình Nhà hàng Trung Hoa và lần nào anh cũng bày tỏ tình cảm với con gái. Điều này khiến nhiều người hâm mộ cho rằng anh đã bị "nghiện con gái", nhưng Huỳnh Hiểu Minh nói rằng mình nhất định có thể sinh thêm con gái. Đã có một cậu con trai tên Bọt Biển Nhỏ, Huỳnh Hiểu Minh giờ càng mong muốn có một gia đình trọn vẹn, "đủ nếp đủ tẻ" với một nàng công chúa nhỏ.

Chia sẻ

Bài viết

Migi

BÌNH LUẬN