Trưa ngày 22/03/2018, đoàn phim 11 niềm hy vọng đã tổ chức buổi showcase tại thành phố Hồ Chí Minh để giới thiệu tác phẩm của mình. Là một trong những sản phẩm điện ảnh hiếm hoi lấy đề tài bóng đá, lại đúng vào giai đoạn tuyển thủ U23 Việt Nam nhận được nhiều tình yêu của mọi người, 11 niềm hy vọng tạo nên sự quan tâm lớn đối với công chúng.

Phim không chỉ là câu chuyện xoay quanh những chàng trai trẻ với tình yêu dành cho trái bóng tròn, mà còn là câu chuyện về sự trưởng thành của những trái tim non trẻ, đứng trước cơ hội và cám dỗ của cuộc sống thì niềm khát khao được khoác lên mình màu cờ của đất nước, chiến đấu cho niềm tin từ hàng triệu trái tim Việt Nam.

Sự kiện showcase có sự tham gia của dàn diễn viên chính, đạo diễn Robie Trường dưới sự dẫn dắt của MC Phương Mai.

Nhan Phúc Vinh là vai diễn trụ cột của 11 niềm hy vọng. Nhan Phúc Vinh là vai diễn trụ cột của 11 niềm hy vọng.
Huyền thoại Huỳnh Đức và nhạc sĩ Đức Trí. Huyền thoại Huỳnh Đức và nhạc sĩ Đức Trí.
Phương Mai đảm nhận vai trò dẫn chương trình. Vẻ gợi cảm của cô nàng khiến các nam diễn viên phải xao động. Phương Mai đảm nhận vai trò dẫn chương trình. Vẻ gợi cảm của cô nàng khiến các nam diễn viên phải xao động.
Sau vai diễn “con nghiện” của Tháng năm rực rỡ, Thanh Tú tiếp tục trở lại màn ảnh rộng. Sau vai diễn “con nghiện” của Tháng năm rực rỡ, Thanh Tú tiếp tục trở lại màn ảnh rộng.
Nhạc sĩ Đức Trí phụ trách phần âm nhạc của phim. Nhạc sĩ Đức Trí phụ trách phần âm nhạc của phim.
Hiếu Nguyễn. Hiếu Nguyễn.
Ryma Thanh Vy. Ryma Thanh Vy.
Hai mỹ nhân hiếm hoi trong dàn diễn viên nam. Hai mỹ nhân hiếm hoi trong dàn diễn viên nam.
Hùng Chilhyun. Hùng Chilhyun.
Đạo diễn Robie Trường và huyền thoại bóng đá Huỳnh Đức. Đạo diễn Robie Trường và huyền thoại bóng đá Huỳnh Đức.
Dàn diễn viên phim 11 niềm hy vọng. Dàn diễn viên phim 11 niềm hy vọng.

Phim có sự tham gia của Nhan Phúc Vinh, Hoàng Phi, Hiếu Nguyễn, Hùng Chilhyun, Lâm Minh Thắng, Rima Thanh Vy, Thanh Tú… cùng thế hệ diễn viên gạo cội NSUT Công Ninh, NSUT Võ Hoài Nam, Trọng Hải và các huyền thoại bóng đá Việt Nam: Hồng Sơn, Lê Huỳnh Đức, Phan Văn Tài Em… 11 niềm hy vọng dự kiến khởi chiếu từ 11/05/2018 trên toàn quốc.