Phim Ảnh

Huyền thoại Gossip Girl trở lại với dàn cast mới toanh

Nguyễn Ngọc Minh Châu - CTV
Chia sẻ

Saostar - Series phim truyền hình nổi tiếng về hội rich kid sẽ trở lại sau nhiều năm vắng bóng.

Những hình ảnh đầu tiên về bản khởi động lại của Gossip Girl do HBO Max sản xuất đã được công bố. Dàn diễn viên mới hứa hẹn một mùa phim lôi cuốn khi có phần đa dạng hơn và cũng xinh lung linh không kém gì các tiền bối. Hãy cùng tìm hiểu xem họ là ai nhé.

Huyền thoại Gossip Girl trở lại với dàn cast mới toanh Ảnh 1

Emily Alyn Lind

Huyền thoại Gossip Girl trở lại với dàn cast mới toanh Ảnh 2

Emily Alyn Lind là nữ diễn viên trẻ đầy tiềm năng của Hollywood. Sở hữu sắc đẹp ngây thơ và có phần ma mị, cô gái sinh năm 2002 đã bắt đầu sự nghiệp diễn xuất ngay khi còn bé. Cô tham gia vào nhiều bộ phim nổi tiếng như The Secret Life of Bees, Enter the Void...,  cùng các loạt phim truyền hình ăn khách. Đến năm 2017, Emily gây được ấn tượng mạnh với khán giả khi vào vai cô bé Melanie trong loạt phim kinh dị The Babysitter do Netflix sản xuất.

Eli Brown

Huyền thoại Gossip Girl trở lại với dàn cast mới toanh Ảnh 3

Nam diễn viên 21 tuổi Eli Brown được công chúng biết đến qua vai diễn trong phim Pretty Little Liars: The Perfectionists. Nhưng anh chàng chỉ thực sự tỏa sáng khi hai bộ phim The F--k-It List Spinning Out được ra mắt. 

Whitney Peak

Huyền thoại Gossip Girl trở lại với dàn cast mới toanh Ảnh 4

Whitney Peak đã từng tham gia vào serie phim ăn khách The Chilling Adventures of Sabrina. Cô cũng đóng vai chính trong Molly's GameHome Before Dark.

Jordan Alexander

Huyền thoại Gossip Girl trở lại với dàn cast mới toanh Ảnh 5

Nữ ca sĩ kiêm diễn viên Jordan Alexander đã phát hành đĩa đơn mới nhất của mình, You vào tháng 6. Cô cũng đóng vai chính trong Sacred Lies: The Signing Bones.

Savannah Lee Smith

Huyền thoại Gossip Girl trở lại với dàn cast mới toanh Ảnh 6

Vai diễn trong Gossip Girl chính là vai diễn đầu tay của Savannah Lee Smith. Cô hiện đang học diễn xuất tại Trường Nghệ thuật Tisch.

Zion Moreno

Huyền thoại Gossip Girl trở lại với dàn cast mới toanh Ảnh 7

Zion Moreno đã góp mặt trong K-12Control Z, nhưng Gossip Girl sẽ mang lại vai chính đầu tiên trong sự nghiệp diễn xuất của cô nàng.

Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của nhiều gương mặt tiềm năng khác, đây là một số hìn ảnh từ hậu trường phim

Huyền thoại Gossip Girl trở lại với dàn cast mới toanh Ảnh 8
Huyền thoại Gossip Girl trở lại với dàn cast mới toanh Ảnh 9
Huyền thoại Gossip Girl trở lại với dàn cast mới toanh Ảnh 10

Phần mới của Gossip Girl vẫn chưa ấn định thời gian công chiếu - nhưng việc trì hoãn sản xuất liên quan đến đại dịch đã đẩy lịch công chiếu bị dời lại từ năm 2020 đến năm 2021.

Chia sẻ

Bài viết

Nguyễn Ngọc Minh Châu - CTV

BÌNH LUẬN