Huyễn Thành (Vương Quốc Ảo) là bộ phim chuyển thể từ tác phẩm cùng tên của nhà văn nổi tiếng Quách Kính Minh. Ngay từ khi mới khởi quay, Huyễn Thành đã gây tiếng vang lớn khi quy tụ nhiều ngôi sao như Phùng Thiệu Phong, Victoria f(x), Mã Thiên Vũ, Kim Hee Sun… và được đánh giá là một trong những bom tấn truyền hình được mong đợi nhất năm 2016 của Trung Quốc.

Tác phẩm khắc họa sự đối đầu của hai thần tộc trên thế giới là Băng và Hỏa, với mối tình sâu đậm của vị vua trẻ Băng tộc - Ca Sách (Phùng Thiệu Phong) và nữ pháp sư Lê Lạc (Tống Thiến - Victoria). Trên phim, hai tộc nhân được phân rõ ràng với trang phục màu lam của Băng tộc và màu đỏ của Hỏa tộc.

Huyễn Thành tung trailer kỳ ảo không thua kém The Lord of the Rings

 Một vài hình ảnh mới được tung ra của Phùng Thiệu Phong và Victoria. Một vài hình ảnh mới được tung ra của Phùng Thiệu Phong và Victoria.

Thuộc thể loại huyền huyễn nên tạo hình của dàn diễn viên trong Huyễn Thành huyền bí và tỏa ra đầy khí chất thần tiên. Ngay từ khi mới phát hành poster, hình ảnh của Phùng Thiệu Phong, Mã Thiên Vũ, Từ Kiều… đã trở thành đề tài bạn luận sôi nổi, đa số các diễn viên đều nhận được sự đồng tình ủng hộ của khán giả, tạo hình cũng phù hợp với nhân vật được miêu tả trong truyện.

Với mong muốn đem đến một tác phẩm truyền hình mới lạ, nhà sản xuất đã không tiếc chi tiền thuê đội ngũ thiết kế của The Lord of the Rings để hóa trang cho các nhân vật trong phim. Vậy nên sau khi trailer của Huyễn Thành được phát hành, hầu hết khán giả đều cảm thấy choáng ngợp với những hình ảnh chiến đấu hoành tráng, kỹ xảo sống động như một bộ phim bom tấn điện ảnh. Nhiều người nhận xét Huyễn Thành giống như The Lord of the Rings phiên bản truyền hình Trung Quốc.

Tạo hình của các diễn viên trong phim:

 Kim Hee Sun trong vai Liên Cơ/ Uyên Tế Kim Hee Sun trong vai Liên Cơ/ Uyên Tế
 Trịnh Phối Phối vai bà Ca Sách. Trịnh Phối Phối vai bà Ca Sách.
 Từ Kiều vai Tinh Quỹ: Lưu tinh chi thệ Từ Kiều vai Tinh Quỹ: Lưu tinh chi thệ
 Từ Khả vai Tinh Cựu chiêm tinh sư Từ Khả vai Tinh Cựu chiêm tinh sư
 Thiệu Binh vai Băng vương đế quốc Huyễn Tuyết Thiệu Binh vai Băng vương đế quốc Huyễn Tuyết
 Trương Vũ Kiếm vai Phiến Phong Trương Vũ Kiếm vai Phiến Phong
 Hồ Binh vai Hỏa vương: Thương Viêm chi long Hồ Binh vai Hỏa vương: Thương Viêm chi long
 Trương Manh vai Diễm Đát: công chúa Hỏa Diễm Trương Manh vai Diễm Đát: công chúa Hỏa Diễm