Được khán giả biết đến và yêu thích rộng rãi với vai trò một streamer nổi tiếng tại Việt Nam, vừa qua, cô nàng xinh xắn Misthy đã quyết định lấn sân sang lĩnh vực diễn xuất với bộ phim ngắn đầu tiên của nghề Streamer với tên gọi Tuổi trẻ bá đạo.

Không những vậy, đây còn là tác phẩm do đích thân Misthy làm đạo diễn và trực tiếp tham gia sản xuất bởi những kinh nghiệm chuyên môn, với sự tham gia của dàn diễn viên chính gồm Linh Ngọc Đàm, Toof.P (Uni5) và khách mời đặc biệt Duy Khánh.

MisThy - Toof.P (Uni5) khiến fan tích cực 'đẩy thuyền' khi nhá hàng cảnh khóa môi dưới mưa đầy lãng mạn. MisThy - Toof.P (Uni5) khiến fan tích cực 'đẩy thuyền' khi nhá hàng cảnh khóa môi dưới mưa đầy lãng mạn.

Với tác phẩm nàh, MisThy lựa chọn chủ đề chính về nghề streamer - cũng chính là công việc hiện tại cô đang làm và vô cùng am hiểu ngoài đời thật. Mới đây nhất, tác phẩm đã tung trailer chính thức hé lộ mối tình tay ba giữa MisThy - Toof.P (Uni5) và Linh Ngọc Đàm khiến khán giả vô cùng tò mò, thích thú.

Trailer Tuổi trẻ bá đạo

Nội dung chính của phim xoay quanh hành trình của đôi bạn thân MisThy và Linh Ngọc Đàm từ những ngày đầu chập chững bước vào nghề streamer. Vốn gặp phải những khó khăn, vất vả đủ đường nhưng dường như tình bạn và đam mê vẫn khiến 2 cô nàng không chịu lùi bước, quyết tâm giúp đỡ nhau cùng tiến tới.

Hình tượng MisThy xây dựng trong phim khá gần gũi với chính cô ở ngoài đời: Nhiệt huyết xông xáo, hết lòng vì bạn bè, ăn nói ‘đao to búa lớn’, thậm chí có phần hung hăng bá đạo ngay cả với hội con trai.

Cho đến một ngày Toof.P (Uni5) xuất hiện, anh chàng và MisThy đã trúng tiếng sét ái tình ngay từ cái nhìn đầu tiên khiến cô thay đổi 180 độ. Cô nàng bá đạo ngày thường cũng phải câm nín trước crush của mình.

Hai cô nàng bạn thân khởi nghiệp với nghề streamer nhiều thử thách. Hai cô nàng bạn thân khởi nghiệp với nghề streamer nhiều thử thách.

Hung hăng bá đạo cỡ nào thì Misthy cũng phải câm nín trước Toof.P (Uni5) ảnh 2Hung hăng bá đạo cỡ nào thì Misthy cũng phải câm nín trước Toof.P (Uni5) ảnh 3

Cho đến một ngày anh chàng Toof.P xuất hiện khiến MisThy yêu từ cái nhìn đầu tiên. Cho đến một ngày anh chàng Toof.P xuất hiện khiến MisThy yêu từ cái nhìn đầu tiên.

Hung hăng bá đạo cỡ nào thì Misthy cũng phải câm nín trước Toof.P (Uni5) ảnh 5Hung hăng bá đạo cỡ nào thì Misthy cũng phải câm nín trước Toof.P (Uni5) ảnh 6

Dựa vào những hình ảnh hé lộ trong trailer, có thể thấy MisThy và Toof.P rất nhanh sẽ trở thành một cặp. Bên cạnh đó, loạt phân cảnh đưa mắt tình tứ, đặc biệt là chuẩn bị “khóa môi” dưới mưa giữa 2 người khiến các fan càng tích cực “đẩy thuyền” cặp đôi trai tài gái sắc đáng yêu này.

Cảnh “nhá hàng: hôn nhau lãng mạn giữa MisThy và Toof.P. Cảnh “nhá hàng: hôn nhau lãng mạn giữa MisThy và Toof.P.
Loạt hình ảnh tình tứ khiến fan tích cực đẩy thuyền. Loạt hình ảnh tình tứ khiến fan tích cực đẩy thuyền.

Hung hăng bá đạo cỡ nào thì Misthy cũng phải câm nín trước Toof.P (Uni5) ảnh 9Hung hăng bá đạo cỡ nào thì Misthy cũng phải câm nín trước Toof.P (Uni5) ảnh 10

Tuy nhiên, nội dung trailer cũng trở phức tạp hơn khi Linh Ngọc Đàm xuất hiện bên cạnh Toof.P, trong khi MisThy bỗng một mình khóc nức nở. Không ít người xem đã khẳng định rằng đây hẳn là một mối tình tay ba đầy ngang trái giữa hot streamer MisThy, Linh Ngọc Đàm và anh chàng Toof.P (Uni5). Bên cạnh đó, sự góp mặt của các nhân vật phụ như Di Di, Long.C, Cường Kido,… cùng khách mời đặc biệt Duy Khánh cũng hứa hẹn tạo nên nhiều điều thú vị, hài hước cho khán giả khi xem phim.

Hung hăng bá đạo cỡ nào thì Misthy cũng phải câm nín trước Toof.P (Uni5) ảnh 11Hung hăng bá đạo cỡ nào thì Misthy cũng phải câm nín trước Toof.P (Uni5) ảnh 12Hung hăng bá đạo cỡ nào thì Misthy cũng phải câm nín trước Toof.P (Uni5) ảnh 13Hung hăng bá đạo cỡ nào thì Misthy cũng phải câm nín trước Toof.P (Uni5) ảnh 14Hung hăng bá đạo cỡ nào thì Misthy cũng phải câm nín trước Toof.P (Uni5) ảnh 15

Phim ngắn Tuổi trẻ bá đạo dự kiến kéo dài 4 tập, sẽ chính thức ra mắt khán giả tập đầu tiên vào ngày 23/8 tới.