Phim Ảnh

Phim Ảnh

Hứa Vĩ Văn suýt gãy mũi khi đóng cảnh hành động trong Nghề Siêu Dễ: Lần chuyển mình cực nhọc!

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Chuyển mình với vai diễn hành động trong phim Nghề Siêu Dễ, Hứa Vĩ Văn đã gặp phải chấn thương trong quá trình ghi hình.

Buổi họp báo ra mắt phim Nghề Siêu Dễ đã chính thức được diễn ra vào chiều ngày 21/4 tại TP.HCM với sự tham gia của dàn diễn viên chính gồm Thu Trang, Tiến Luật, Hứa Vĩ Văn, Kiều Minh Tuấn, Thanh Mỹ, Huỳnh Phương,...

Tại suất chiếu sớm của Nghề Siêu Dễ, ê-kíp làm phim và các diễn viên đã có những chia sẻ về quá trình ghi hình cũng như giải đắp thắc mắc cho khán giả. Trong đó, chia sẻ về những sự cố nguy hiểm trong quá trình thực hiện các cảnh quay.

Hứa Vĩ Văn suýt gãy mũi khi đóng cảnh hành động trong Nghề Siêu Dễ: Lần chuyển mình cực nhọc Ảnh 1

Cụ thể diễn viên Thu Trang - đồng thời là nhà sản xuất bộ phim đã chia sẻ người bị thương nặng nhất trong quá trình quay phim là diễn viên Hứa Vĩ Văn. Cô kể lại trong lúc quay cảnh hành động, nam diễn viên không may bị va đập mạnh vào phần mũi, tưởng như đã gãy. Lúc đó cô và cả ê-kíp đã "đứng hình" mất 30 phút và không thể thực hiện thêm cảnh quay bởi lo lắng cho sức khỏe của bạn diễn.

Hứa Vĩ Văn suýt gãy mũi khi đóng cảnh hành động trong Nghề Siêu Dễ: Lần chuyển mình cực nhọc Ảnh 2

May mắn là cú va chạm không ảnh hưởng nhiều đến chiếc mũi của Hứa Vĩ Văn. Nam diễn viên đùa vui rằng: "May mà mũi tôi là mũi thật" nên có va chạm cũng không thành vấn đề. 

Được biết, để thực hiện các cảnh quay hành động có yếu tố võ thuật trong phim, các diễn viên phải trải qua 3 tháng luyện tập vô cùng vất vả.

Hứa Vĩ Văn suýt gãy mũi khi đóng cảnh hành động trong Nghề Siêu Dễ: Lần chuyển mình cực nhọc Ảnh 3
Hứa Vĩ Văn suýt gãy mũi khi đóng cảnh hành động trong Nghề Siêu Dễ: Lần chuyển mình cực nhọc Ảnh 4

Diễn viên Thu Trang - người thủ vai Thu "hai ngón" cho biết cô cũng bị một tai nạn khá nặng trong quá trình quay hình. Lúc đó, nữ diễn viên tập luyện cho phân cảnh cuối, khi phải hóa thân vào nhân vật nữ vận động viên thể dục dụng cụ. Mặc dù đã cố gắng để tránh bị chấn thương, tuy nhiên cuối cùng Thu Trang vẫn bị trật chân khá nặng và phải trải qua nhiều tháng điều trị mới khỏi hẳn.

Dù gặp nhiều khó khăn trong quá trình ghi hình, dàn diễn viên vẫn cảm thấy hạnh phúc vì có thể làm nên một tác phẩm được đầu tư tỉ mỉ để gửi đến công chúng.

Nghề Siêu Dễ dự kiến khởi chiếu từ ngày 29/4/2022.

Xem thêm tại: Thu Trang nói rõ lý do Nghề Siêu Dễ biến một loạt nhân vật thành 'đầu đường xó chợ', khác xa với bản gốc

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

BÌNH LUẬN