Trong suốt thời gian diễn ra cuộc thi với hàng trăm tác phẩm được gửi về, hội đồng giám khảo đã xét chọn 21 phim ngắn vào vòng chung kết, và chọn ra những sản phẩm xuất sắc nhất.

Hứa Vĩ Văn khuyến khích người trẻ làm phim: Tôi không ngại đóng phim của đạo diễn mớiHứa Vĩ Văn khuyến khích người trẻ làm phim: Tôi không ngại đóng phim của đạo diễn mới

Có mặt tại sự kiện với vai trò là khách mời trao giải, nam diễn viên Hứa Vĩ Văn chia sẻ: “Tôi luôn ủng hộ các bạn trẻ làm phim vì họ có những tư duy mới mẻ. Phim ngắn, phim chiếu mạng là những khởi đầu cho một tác phẩm dài hơi và đủ sức bước ra rạp. Tôi không có nhiều thời gian để xem hết những bộ phim dự thi, nhưng qua một vài phim tiêu biểu, tôi thấy bất ngờ rất nhiều. Bất ngờ vì các bạn trẻ đã tâm huyết đầu tư nghiêm túc cho mỗi tác phẩm dù chỉ vỏn vẹn 10-20 phút. Bất ngờ vì họ đã chỉn chu mọi thứ, từ góc quay, kịch bản cho đến diễn viên. Có phim còn tổ chức họp báo ra mắt hoành tráng như một phim chiếu rạp thực thụ. Phải nói rằng, nhiều phim điện ảnh Việt còn chưa thể sánh bằng các bạn ấy về mức độ chuyên nghiệp”.

Hứa Vĩ Văn khuyến khích người trẻ làm phim: Tôi không ngại đóng phim của đạo diễn mớiHứa Vĩ Văn khuyến khích người trẻ làm phim: Tôi không ngại đóng phim của đạo diễn mớiHứa Vĩ Văn khuyến khích người trẻ làm phim: Tôi không ngại đóng phim của đạo diễn mới

Hứa Vĩ Văn khuyến khích người trẻ làm phim: Tôi không ngại đóng phim của đạo diễn mới

Nhắc đến Hứa Vĩ Văn, công chúng thường nhớ đến hình ảnh “soái ca không tuổi” với vẻ ngoài điển trai “bất lão” của mình. Không dừng lại ở đó, anh còn là một diễn viên có thực lực ở bộ môn nghệ thuật thứ bảy. Sau nhiều phim truyền hình để lại dấu ấn về diễn xuất, Hứa Vĩ Văn tạo nhiều đột phá trong các vai diễn điện ảnh trong Chàng trai năm ấy, Chạy đi rồi tính, Ống kính sát nhân và sắp tới đây là Chàng vợ của em do đạo diễn Charlie Nguyễn cầm trịch.

Hứa Vĩ Văn khuyến khích người trẻ làm phim: Tôi không ngại đóng phim của đạo diễn mớiHứa Vĩ Văn khuyến khích người trẻ làm phim: Tôi không ngại đóng phim của đạo diễn mới

Các bạn trẻ hãy mạnh dạn làm phim, nếu mình có đủ điều kiện và năng lực. Chỉ cần đó là một kịch bản hay ho, độc lạ, tôi không ngại đóng dù là đạo diễn mới. Tôi tự thấy mình có duyên với những đạo diễn ‘tân binh’. Nguyễn Hữu Hoàng là một đạo diễn 9x đầy tài năng và Ống kính sát nhân là phim đầu tiên của cậu ấy. Ngày trước, Em là bà nội của anh cũng là sản phẩm đầu tay của Phan Gia Nhật Linh. Hay Chàng trai năm ấyChạy đi rồi tính là phim thứ hai của Quang Huy Bảo Nhân - Nam Cito. Tôi thích những lần đầu tiên, những cái mới mẻ thay vì chọn lựa những điều rập khuôn. Kinh nghiệm sẽ chứng tỏ trên phim trường, ai cũng có lần đầu và chưa chắc lần đầu nào cũng dở. Vậy nên các bạn trẻ cứ tự tin vào bản thân mình khi bắt tay làm phim”.

Hứa Vĩ Văn khuyến khích người trẻ làm phim: Tôi không ngại đóng phim của đạo diễn mớiHứa Vĩ Văn khuyến khích người trẻ làm phim: Tôi không ngại đóng phim của đạo diễn mớiTrong năm 2018, nam diễn viên Hứa Vĩ Văn gây chú ý nhiều hơn với sự xuất hiện trong 2 phim điện ảnh nổi bật: Ống kính sát nhân Chàng vợ của em. Nếu trong bộ phim trinh thám của đạo diễn Nguyễn Hữu Hoàng, thanh tra K là một hình ảnh hoàn toàn lạ lẫm và ấn tượng thì doanh nhân Mạnh đầy tham vọng trong phim của Charlie Nguyễn là vai diễn gây tò mò của Hứa Vĩ Văn. Anh muốn thoát khỏi hình ảnh nam thần hiền lành, và chính sự bí ẩn của một gã doanh nhân đẹp mã nhưng có nhiều toan tính ấy là điều mà anh đang tìm kiếm. Không tiết lộ quá nhiều cho vai diễn này, Hứa Vĩ Văn rất có thể sẽ sở hữu một vai khiến khán giả “thấy ghét”.

Hứa Vĩ Văn khuyến khích người trẻ làm phim: Tôi không ngại đóng phim của đạo diễn mới

Hứa Vĩ Văn khuyến khích người trẻ làm phim: Tôi không ngại đóng phim của đạo diễn mới

Khép lại cuộc thi 321 Action với những giải thưởng danh giá đã được trao, khán giả có quyền tin vào một tương lai mới của điện ản Việt như Hứa Vĩ Văn đã nói: Trẻ trung, mới mẻ, độc lạ và kế thừa những thành quả mà những người đi trước đã tạo nên.