Mười năm thương nhớ (十年一品温如言) là bộ tiểu thuyết của tác giả Thư Hải Thương Sinh, kể về nữ chính Ôn Hoành và nam chính Ngôn Hi quen biết nhau từ nhỏ. Nam chính ra tay bảo vệ và che chở cho nữ chính khi còn ở trường học và xoay quanh câu chuyện tình cảm khi trưởng thành của hai người họ. Đối với những người đã đọc qua cuốn tiểu thuyết này mà nói thì đây sẽ là bộ phim đáng để mong đợi. Thông qua tác phẩm này sẽ giúp khán giả tìm được lại cái cảm giác như đang được trở về với thời thơ ấu hồn nhiên ngây thơ, hay khoảnh khắc vui vẻ, đẹp đẽ của thời học sinh tinh nghịch….

Hứa Khải và Triệu Kim Mạch kết đôi trong phim truyền hình Mười năm thương nhớ? ảnh 0

Sau khi có tin tiểu thuyết này sẽ được chuyển thể thành phim đã nhận được nhiều sự quan tâm của fan nguyên tác, đặc biệt là thông tin về dàn diễn viên chính. Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện tin nam nữ diễn viên chính được định giao cho Hứa Khải và Triệu Kim Mạch đảm nhận.

Hứa Khải và Triệu Kim Mạch kết đôi trong phim truyền hình Mười năm thương nhớ? ảnh 1

Hứa Khải không còn là cái tên xa lạ với khán giả Hoa ngữ hiện nay sau sự thành công của Diên Hi công lược vào mùa hè năm 2018 và tác phẩm Chiêu diêu của nam diễn viên cũng được công chiếu cách đây không lâu. Trong khi đó, nữ diễn viên chính Triệu Kim Mạch dù còn khá trẻ - sinh năm 2002 nhưng cũng được giao đảm nhận vai chính trong một số tác phẩm khác nhau.

Hứa Khải Hứa Khải
Triệu Kim Mạch. Triệu Kim Mạch.

Liệu rằng sự hợp tác mới mẻ này có tạo nên tiếng vang cho bộ phim hay không? Chúng ta hãy cùng nhau xem nhé!