Phim Ảnh

Chia tay 'ảnh hậu' Châu Đông Vũ, Hứa Khải tình tứ khóa môi Dương Mịch giữa nơi công cộng

Migi
Chia sẻ

Saostar - Khoảnh khắc ngọt ngào của cặp đôi Hứa Khải - Dương Mịch trong hậu trường "Định luật 80/20 của tình yêu" khiến khán giả không khỏi xuýt xoa.

Chia tay Ảnh hậu Châu Đông Vũ trong Thiên cổ quyết trần, sắp tới đây, Hứa Khải sẽ trở lại với khán giả trong tác phẩm truyền hình mới mang tên Định luật 80/20 của tình yêu. Đây là bộ phim hiện đại thuộc đề tài đô thị tình duyên, cưới trước yêu sau do Chính Nghệ Ảnh Thị sản xuất, với sự góp mặt của nữ chính Dương Mịch.

Chia tay 'nữ thần' Châu Đông Vũ, Hứa Khải tình tứ khóa môi Dương Mịch giữa nơi công cộng

Phim Định luật 80/20 của tình yêu khai máy hồi đầu năm và đã chính thức đóng máy vào cuối tháng 6 năm nay. Mới đây nhất, tác phẩm khiến khán giả quan tâm khi để lộ loạt khoảnh khắc cực ngọt ngào, tình tứ của cặp đôi chính Hứa Khải - Dương Mịch.

Cụ thể, trong hình ảnh được chia sẻ, Dương Mịch và Hứa Khải cùng sóng vai đi trên đường cực kỳ đẹp đôi. Ở một bức ảnh khác, tại một góc đường mờ tối ánh đèn, Hứa Khải ngồi xuống ôm chặt eo Dương Mịch, khung cảnh lãng mạn khiến người hâm mộ xuýt xoa.

Hình ảnh hậu trường phim được tiết lộ.

Đặc biệt nhất phải kể đến cảnh Hứa Khải cúi xuống nhẹ nhàng khóa môi Dương Mịch giữa nơi công cộng. Dù cảnh hôn chỉ ngắn ngủi vài giây nhưng cực tình tứ, ngọt ngào, khiến chính cặp đôi phải phì cười ngượng ngùng ngay sau khi cảnh phim kết thúc.

Cả hai diễn cảnh khóa môi giữa nơi công cộng.

Định luật 80/20 của tình yêu xoay quanh Tần Thi (Dương Mịch) - một nữ luật sư luôn nỗ lực theo đuổi sự nghiệp, nhưng đã đến tuổi nên bị bố mẹ liên tục giục lập gia đình. Mặt khác, để phù hợp với yêu cầu luật sư gia đình của công ty, anh hai của Tần Thi chưa thông qua cô đã tự ý đem giấy tờ của cô đổi thành “đã kết hôn”. 

Sau khi Tần Thi phát hiện, cô muốn tìm đến Vương lão gia làm sáng tỏ sự thật thì “ông xã” của cô là Dương Hoa (Hứa Khải) xuất hiện. Anh cũng chính là đối thủ cạnh tranh của Tần Thi. Dương Hoa cũng rất tức giận vì bị ép vào tình trạng “đã kết hôn trên giấy tờ". Trải ra khó khăn, cuối cùng Tần Thi và Dương Hoa nảy sinh tình cảm, nguyện ý cùng nhau nắm tay đi đến cuộc sống hạnh phúc phía trước.

Dù hơn kém nhau những  9 tuổi nhưng cặp đôi Dương Mịch - Hứa Khải cũng rất đẹp đôi. Đặc biệt, cặp "chị em" được nhận xét có "phản ứng hóa học" khá tốt qua những hình ảnh trailer, clip hậu trường được chia sẻ. Định luật 80/20 của tình yêu cũng được kỳ vọng tạo nên thành công khi ra mắt, phá vỡ "lời nguyền flop" sau loạt phim gần đây của Hứa Khải. Cùng Saostar theo dõi và chờ xem nhé!

Chia sẻ

Bài viết

Migi

BÌNH LUẬN