Phim Ảnh

Hứa Khải diễn dở đến mức ngay cả fan cũng mong anh ít đóng phim lại, tham gia show nhiều hơn

Huỳnh Oanh - CTV
Chia sẻ

Saostar - Không chỉ dân mạng mà ngay cả fan hâm mộ Hứa Khải cũng thất vọng tràn trề trước những màn thể hiện của anh trong các bộ phim gần đây. Thậm chí có không ít fan còn thẳng thừng khuyên Hứa Khải rằng: Nên đóng ít phim lại thôi, thà tham gia show giải trí còn hơn.

Gần đây, Hứa Khải thường xuyên chiếm sóng ở mảng phim truyền hình khi 3 bộ phim do anh đóng chính thi nhau ra mắt. Phim này vừa kết thúc thì ngay lập tức có phim mới sẽ lên, có thể kể đến như Li Ca hành hợp tác Lý Nhất Đồng, Thiên Cổ quyết trần nên duyên cùng "Tam kim Ảnh hậu" Châu Đông Vũ và Khi em mỉm cười rất đẹp đóng cùng với nữ ca sĩ Trình Tiêu.

Bên cạnh đặc điểm chung của những dự án phim này đều có nam chính là Hứa Khải thì chi tiết rất đỗi "trùng hợp" khác chính là tất cả các tác phẩm kể trên đều có một số phận chính là "flop sấp mặt". Yếu tố dẫn đến kết quả thất bại của những bộ phim này đó chính là diễn xuất vô cùng tệ hại của gà cưng Vu Chính.

Mặc do khán giả la ó, không muốn nhìn thấy anh chàng trong những tác phẩm sắp tới nữa nhưng có lẽ đây là thời của Hứa Khải, có cản cũng không được. Mới đây, trên mạng lan truyền tin Hứa Khải sẽ đóng phim đam mỹ mang tên Thương tiến tửu, "nên duyên" cùng Cung Tuấn. Nguồn tin này có khả năng chính xác khá cao khi nhà sản xuất của Thương tiến tửu đã follow tài khoản của hai nam diễn viên này.

Đến lúc này, ngay cả fan hâm mộ Hứa Khải cũng lên tiếng phản đối trước tình trạng nhận phim vô tội vạ mà diễn xuất của thần tượng ngày càng đi xuống. Họ mong anh đóng ít phim lại hơn, thà tham gia show giải trí để duy trì sức nóng chứ đừng thể hiện lối diễn đáng xấu hổ như thế.

- Biết là Hứa Khải được nhiều người mời đóng phim như thế thì tốt cho sự nghiệp. Thế nhưng anh ấy cần rèn luyện diễn xuất nhiều hơn, những phim gần đây chẳng có màn thể hiện nào tốt cả.

- Thà rằng Hứa Khải ít tham gia phim còn hơn đóng nhiều lại bị chê bai thế này...

- Đừng đóng phim nữa Hứa Khải ơi, nhận show giải trí thì thích hợp hơn.

- Cần có khoảng thời gian nghỉ ngơi để nhìn nhận lại vấn đề và học thầy để trau dồi diễn xuất. Chứ như thế này thì tôi thoát fan còn hơn.

- Nhận phim vô tội vạ, lại còn bị đóng đam mỹ, muốn nổi tiếng một cách bất chấp ư?

Xem thêm: Đóng phim toàn flop, Hứa Khải là phiên bản nam của Lý Nhất Đồng?

Chia sẻ

Bài viết

Huỳnh Oanh - CTV

BÌNH LUẬN