Phim Ảnh

Hứa Khải bức xúc mắng fan cuồng vì bị quấy rối, theo đuôi đến tận cửa phòng: 'Có đạo đức không thế?'

Migi
Chia sẻ

Saostar - Tình hình bị fan cuồng theo dõi, bám đuôi ngày càng nghiêm trọng khiến Hứa Khải không thể ngồi yên.

Mới đây, Hứa Khải đã đích thân đăng tải bài viết thể hiện sự bức xúc với việc liên tục bị fan cuồng theo đuôi, quấy rối. Sau thời gian ghi hình mệt mỏi tại phim trường, nam diễn viên lại bị fan bám đuôi để chụp hình từ lúc lên xe, bám theo đến tận khách sạn và livestream trước cửa phòng mình.

Hứa Khải bức xúc mắng fan cuồng vì bị quấy rối, tới tận cửa phòng để livestream theo dõi

 Không thể chịu cảnh đời sống riêng tư bị xâm phạm, nam chính Thiên cổ quyết trần có phần thẳng thắn chỉ trích fan cuồng:"Bám theo chụp ảnh, đi theo xe, đi đến tận cửa phòng quay phim tôi, có hợp lý không vậy? Có đạo đức không thế?".

Hứa Khải bức xúc mắng fan cuồng thiếu đạo đức.

Ngay sau đó, studio của Hứa Khải cũng đăng bài viết cảnh báo fan cuồng về vấn đề này. Theo đó, phòng làm việc nghiêm khắc lên án những hành vi của fan cuồng bám đuổi Hứa Khải đến tận khách sạn, gây ảnh hưởng đến cuộc sống riêng tư của nam diễn viên Thiên cổ quyết trần.

Cụ thể, studios đưa ra thông báo:

"Gần đây, Hứa Khải tiên sinh thường xuyên gặp phải các hành vi quấy rối như quay lén và theo dõi, thậm chí một số còn theo anh ấy đến cửa phòng khách sạn để livestream. Những hành vi nói trên đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến Hứa Khải. Công việc và cuộc sống bình thường của Hứa Khải bị vi phạm nghiêm trọng quyền riêng tư và các quyền lợi khác.

Để đáp lại hành vi trên, chúng tôi kêu gọi và long trọng tuyên bố như sau:

1. Chúng tôi không ủng hộ hoặc cổ súy bất kỳ hành vi săn đuổi ngôi sao phi lý nào, và hy vọng rằng mọi người sẽ cùng nhau chống lại hành vi đó.

2. Đề nghị những người có liên quan chấm dứt ngay các hành vi trên, đối với những trường hợp không hiểu chuyện, chúng tôi sẽ thực hiện các biện pháp truy cứu trách nhiệm pháp lý của họ theo quy định của pháp luật.

Cuối cùng, xin cảm ơn tất cả các bạn đã quan tâm và yêu mến Hứa Khải, ông Hứa Khải cũng sẽ gặp các bạn ở trạng thái tốt nhất và ở một khoảng cách vừa phải trước công chúng!".

Thời gian gần đây, Hứa Khải bận rộn khi cùng lúc quảng bá 2 bộ phim là Thiên cổ quyết trần Khi em mỉm cười rất đẹp. Kèm theo đó là lịch trình làm việc dày đặc, quay phim mới khiến nam diễn viên mệt mỏi, không thể chịu được sự bám đuôi của hội fan cuồng và phải lên tiếng trách móc những hành vi theo đuổi thần tượng một cách quá quắt này.

Chia sẻ

Bài viết

Migi

BÌNH LUẬN