Vào ngày 16/04/2019, truyền thông Hong Kong đã đưa tin Hứa Chí An và nữ diễn viên TVB Huỳnh Tâm Dĩnh lén lút hẹn hò. Một loạt hình ảnh thân mật, hôn nhau của hai nghệ sĩ Hong Kong đã được đăng tải và mang đến cú shock rất lớn cho khán giả.

Video bằng chứng về cả hai ngoại tình

Hứa Chí An ngoại tình với Huỳnh Tâm Dĩnh  bạn gái của Mã Quốc Minh gây chấn động truyền thông Hong Kong? ảnh 0Hứa Chí An ngoại tình với Huỳnh Tâm Dĩnh  bạn gái của Mã Quốc Minh gây chấn động truyền thông Hong Kong? ảnh 1Hứa Chí An ngoại tình với Huỳnh Tâm Dĩnh  bạn gái của Mã Quốc Minh gây chấn động truyền thông Hong Kong? ảnh 2

Hứa Chí An Hứa Chí An
Huỳnh Tâm Dĩnh. Huỳnh Tâm Dĩnh.

Hứa Chí An vốn đã có vợ là Trịnh Tú Văn. Hai người kết hôn vào tháng 12/2013, sau 22 năm hẹn hò. Ở thời điểm đó, nữ diva Hong Kong 40 tuổi, còn Hứa Chí An 45 tuổi, đây được xem là cái kết tốt đẹp cho mối tình hạnh phúc và tốn nhiều bút mực của báo giới xứ Hương Cảng.

Hứa Chí An ngoại tình với Huỳnh Tâm Dĩnh  bạn gái của Mã Quốc Minh gây chấn động truyền thông Hong Kong? ảnh 5

Hứa Chí An và Trịnh Tú Văn Hứa Chí An và Trịnh Tú Văn

Trong khi đó, nữ diễn viên Huỳnh Tâm Dĩnh lại được biết đến là bạn gái của ngôi sao truyền hình TVB Mã Quốc Minh. Cả hai vẫn đang vô cùng hạnh phúc, trước khi chuyện cô trở thành tiểu tam bị công khai. Bên cạnh đó, Huỳnh Tâm Dĩnh sau thành công của Thâm cung kế (phần 2 của Cung tâm kế) đã trở thành gương mặt đắt show tại Hong Kong.

Hứa Chí An ngoại tình với Huỳnh Tâm Dĩnh  bạn gái của Mã Quốc Minh gây chấn động truyền thông Hong Kong? ảnh 7Hứa Chí An ngoại tình với Huỳnh Tâm Dĩnh  bạn gái của Mã Quốc Minh gây chấn động truyền thông Hong Kong? ảnh 8Hứa Chí An ngoại tình với Huỳnh Tâm Dĩnh  bạn gái của Mã Quốc Minh gây chấn động truyền thông Hong Kong? ảnh 9

Huỳnh Tâm Dĩnh trong Thâm cung kế. Huỳnh Tâm Dĩnh trong Thâm cung kế.

Hiện tại cả hai bên Hứa Chí An và Huỳnh Tâm Dĩnh vẫn chưa lên tiếng về sự việc này. Hãy cùng SAOstar cập nhật thông tin