Phim ‘Hotel Del Luna’ tập 10: Yeo Jin Goo vừa được phục chức hoa thần đã nở báo hiệu cái chết cận kề của IU? Phim ‘Hotel Del Luna’ tập 10: Yeo Jin Goo vừa được phục chức hoa thần đã nở báo hiệu cái chết cận kề của IU?

Tập 10 của Hotel Del Luna tiếp nối phân cảnh vứt bỏ thuốc giải mắt của Goo Chan Sung (Yeo Jin Goo) để lựa chọn ở bên Jang Man Wol (IU). Anh đã bộc bạch lòng mình về lí do chọn con đường ở lại thay vì được giải thoát nhưng không may lại bị thần giếng phá hoại bằng cách trao trả lại lọ thuốc đã bị ném. Dù cho có thêm nhiều lọ thuốc nữa Chan Sung vẫn giữ quyết định không uống.

Chan Sung sợ rằng mình sẽ mãi mãi không thể nhìn thấy dáng vẻ của Man Wol nữa. Anh chàng để cô giữ lọ thuốc vì muốn cả hai sẽ cùng nhau có một mối liên hệ nào đó dù chỉ là nhỏ nhất. Anh kiên nhẫn chờ cô đổi ý, chờ cô phục chức để mình lại được trở về bên cạnh cô.

Lọ thuốc vứt đi bị thần giếng nhặt được và trả lại. Lọ thuốc vứt đi bị thần giếng nhặt được và trả lại.

Phim Hotel Del Luna tập 10: Yeo Jin Goo vừa được phục chức hoa thần đã nở báo hiệu cái chết cận kề của IU? ảnh 2Phim Hotel Del Luna tập 10: Yeo Jin Goo vừa được phục chức hoa thần đã nở báo hiệu cái chết cận kề của IU? ảnh 3Phim Hotel Del Luna tập 10: Yeo Jin Goo vừa được phục chức hoa thần đã nở báo hiệu cái chết cận kề của IU? ảnh 4Phim Hotel Del Luna tập 10: Yeo Jin Goo vừa được phục chức hoa thần đã nở báo hiệu cái chết cận kề của IU? ảnh 5

Nhưng Chan Sung vẫn kiên quyết không uống và bám theo Man Wol. Nhưng Chan Sung vẫn kiên quyết không uống và bám theo Man Wol.

Phim Hotel Del Luna tập 10: Yeo Jin Goo vừa được phục chức hoa thần đã nở báo hiệu cái chết cận kề của IU? ảnh 7Phim Hotel Del Luna tập 10: Yeo Jin Goo vừa được phục chức hoa thần đã nở báo hiệu cái chết cận kề của IU? ảnh 8

Kiên nhẫn từng chút chờ cô đổi ý. Kiên nhẫn từng chút chờ cô đổi ý.

Phim Hotel Del Luna tập 10: Yeo Jin Goo vừa được phục chức hoa thần đã nở báo hiệu cái chết cận kề của IU? ảnh 10Phim Hotel Del Luna tập 10: Yeo Jin Goo vừa được phục chức hoa thần đã nở báo hiệu cái chết cận kề của IU? ảnh 11Phim Hotel Del Luna tập 10: Yeo Jin Goo vừa được phục chức hoa thần đã nở báo hiệu cái chết cận kề của IU? ảnh 12Trong lần gặp mặt cô cháu gái của chủ tịch cũ để hoàn thành tâm nguyện của ông Chan Sung và Man Wol đã phát hiện một linh hồn canh giữ thư viện mãi không chịu siêu thoát. Hóa ra bà chính là mẹ đẻ của anh và đang cố gắng che giấu bí mật có con riêng với gia đình hiện tại. Biết Chan Sung bị tổn thương nhưng Man Wol lại không thể hạ lớp vở bọc để an ủi anh vì cô biết điều đó chỉ khiến anh có thêm hi vọng ở bên cô. Cả hai đi đến tranh cãi lớn và gần như không thể giảng hòa.

“Nếu Goo Chan Sung không uống thuốc thì sẽ nhìn thấy được nhân duyên còn nợ của mình ở kiếp trước…”

Thần Ma Go thứ ba là vị thần gắn kết tình yêu trên nhân gian. Bà không chỉ tạo cơ hội cho Chan Sung tìm được tình duyên mà còn giúp nhân duyên của Yeon Woo và công chúa Song Hwa ở kiếp trước được tiếp nối ở kiếp này. Vốn dĩ nhân duyên ở tiền kiếp của tất cả đã bị đảo lộn vì những quyết định sai lầm và giờ đây là lúc mà họ phải sửa sai. Liệu rằng khi đã gặp đúng người họ có thể giữ lấy nhau hay sẽ lại bỏ dở thêm một kiếp người nữa?

Chan Sung bất ngờ gặp lại mẹ ruột ở thư viện. Chan Sung bất ngờ gặp lại mẹ ruột ở thư viện.

Phim Hotel Del Luna tập 10: Yeo Jin Goo vừa được phục chức hoa thần đã nở báo hiệu cái chết cận kề của IU? ảnh 14Phim Hotel Del Luna tập 10: Yeo Jin Goo vừa được phục chức hoa thần đã nở báo hiệu cái chết cận kề của IU? ảnh 15

Chan Sung và Man Wol đã tranh cãi lớn vì không thể hiểu nhau. Chan Sung và Man Wol đã tranh cãi lớn vì không thể hiểu nhau.

Phim Hotel Del Luna tập 10: Yeo Jin Goo vừa được phục chức hoa thần đã nở báo hiệu cái chết cận kề của IU? ảnh 17

Ma Go thứ ba là thần về tình yêu. Ma Go thứ ba là thần về tình yêu.

Phim Hotel Del Luna tập 10: Yeo Jin Goo vừa được phục chức hoa thần đã nở báo hiệu cái chết cận kề của IU? ảnh 19

Bà đã nối lại nhân duyên của Yeon Woo và công chúa Song Hwa ở tiền kiếp ở kiếp này. Bà đã nối lại nhân duyên của Yeon Woo và công chúa Song Hwa ở tiền kiếp ở kiếp này.

Phim Hotel Del Luna tập 10: Yeo Jin Goo vừa được phục chức hoa thần đã nở báo hiệu cái chết cận kề của IU? ảnh 21Phim Hotel Del Luna tập 10: Yeo Jin Goo vừa được phục chức hoa thần đã nở báo hiệu cái chết cận kề của IU? ảnh 22Phim Hotel Del Luna tập 10: Yeo Jin Goo vừa được phục chức hoa thần đã nở báo hiệu cái chết cận kề của IU? ảnh 23Phim Hotel Del Luna tập 10: Yeo Jin Goo vừa được phục chức hoa thần đã nở báo hiệu cái chết cận kề của IU? ảnh 24Phim Hotel Del Luna tập 10: Yeo Jin Goo vừa được phục chức hoa thần đã nở báo hiệu cái chết cận kề của IU? ảnh 25Phim Hotel Del Luna tập 10: Yeo Jin Goo vừa được phục chức hoa thần đã nở báo hiệu cái chết cận kề của IU? ảnh 26Phim Hotel Del Luna tập 10: Yeo Jin Goo vừa được phục chức hoa thần đã nở báo hiệu cái chết cận kề của IU? ảnh 27Phim Hotel Del Luna tập 10: Yeo Jin Goo vừa được phục chức hoa thần đã nở báo hiệu cái chết cận kề của IU? ảnh 28Phim Hotel Del Luna tập 10: Yeo Jin Goo vừa được phục chức hoa thần đã nở báo hiệu cái chết cận kề của IU? ảnh 29Lúc đang suy nghĩ về người mẹ đã bỏ rơi mình Chan Sung bất ngờ gặp hậu kiếp của Yeon Woo – chàng cảnh sát Park Hyung Sa. Hyung Sa xuất hiện với tư cách là người quen của Mi Ra càng khiến anh ngạc nhiên về sự kì lạ mà thần linh sắp đặt. Kiếp trước họ là kẻ thù mà giờ đây lại cùng nhau bắt đầu một mối quan hệ lãng mạn mới. Dù đang trong khoảng thời gian giận Man Wol nhưng Chan Sung vẫn muốn cho cô gặp Yeon Woo, anh biết cô đã chờ đợi hơn ngàn năm chỉ để gặp lại chàng trai này.

“Sẽ ổn thôi chỉ là buồn một chút…”

Gặp lại Yeon Woo sau ngàn năm khiến Man Wol không cầm lòng được mà bật khóc, thật may mắn khi biết anh đang sống tốt và khỏe mạnh. Man Wol rất muốn chạy đến bên cạnh Yeon Woo nhưng lý trí đã thức tỉnh cô rằng ở kiếp này anh đã không còn nhớ đến một cô gái Jang Man Wol thân thiết như gia đình nữa rồi. Cái còn lại chỉ là cảm giác, một cảm giác thân thuộc khó giải thích mà cả hai đều cảm nhận được.

Chan Sung bất ngờ gặp lại hậu kiếp của Yeon Woo. Chan Sung bất ngờ gặp lại hậu kiếp của Yeon Woo.

Phim Hotel Del Luna tập 10: Yeo Jin Goo vừa được phục chức hoa thần đã nở báo hiệu cái chết cận kề của IU? ảnh 31Phim Hotel Del Luna tập 10: Yeo Jin Goo vừa được phục chức hoa thần đã nở báo hiệu cái chết cận kề của IU? ảnh 32Phim Hotel Del Luna tập 10: Yeo Jin Goo vừa được phục chức hoa thần đã nở báo hiệu cái chết cận kề của IU? ảnh 33Phim Hotel Del Luna tập 10: Yeo Jin Goo vừa được phục chức hoa thần đã nở báo hiệu cái chết cận kề của IU? ảnh 34

Bất ngờ về mối duyên giữa Mi Ra và Yeon Woo. Bất ngờ về mối duyên giữa Mi Ra và Yeon Woo.

Phim Hotel Del Luna tập 10: Yeo Jin Goo vừa được phục chức hoa thần đã nở báo hiệu cái chết cận kề của IU? ảnh 36

Chan Sung đã đưa Man Wol đi gặp lại Yeon Woo. Chan Sung đã đưa Man Wol đi gặp lại Yeon Woo.

Phim Hotel Del Luna tập 10: Yeo Jin Goo vừa được phục chức hoa thần đã nở báo hiệu cái chết cận kề của IU? ảnh 38Phim Hotel Del Luna tập 10: Yeo Jin Goo vừa được phục chức hoa thần đã nở báo hiệu cái chết cận kề của IU? ảnh 39Phim Hotel Del Luna tập 10: Yeo Jin Goo vừa được phục chức hoa thần đã nở báo hiệu cái chết cận kề của IU? ảnh 40

Không nhận ra nhau nhưng thứ còn lại là cảm giác thân thuộc. Không nhận ra nhau nhưng thứ còn lại là cảm giác thân thuộc.

Phim Hotel Del Luna tập 10: Yeo Jin Goo vừa được phục chức hoa thần đã nở báo hiệu cái chết cận kề của IU? ảnh 42Phim Hotel Del Luna tập 10: Yeo Jin Goo vừa được phục chức hoa thần đã nở báo hiệu cái chết cận kề của IU? ảnh 43Phim Hotel Del Luna tập 10: Yeo Jin Goo vừa được phục chức hoa thần đã nở báo hiệu cái chết cận kề của IU? ảnh 44“Hãy tin tưởng ở tôi…”

Vì được Chan Sung giúp gặp lại Yeon Woo nên Man Wol cũng quyết định để anh gặp lại mẹ ruột của mình xem như trả ơn. Cô phục chức cho anh và đưa khách sạn Del Luna trở về địa điểm cũ, mọi chuyện đang dần trở lại điểm bắt đầu duy nhất lòng người là đang dần thay đổi. Jang Man Wol biết mình ích kỉ nhưng cô muốn ôm sự ích kỉ đó một lần nữa để giữ Goo Chan Sung bên cạnh dù cho kết cục có tan biến hay không. Biết được nỗi sợ của Man Wol, Chan Sung đã an ủi cô bằng lời khẳng định sẽ không để cô phải tan biến. Tình cảm nảy nở, lòng tin được củng cố cũng là lúc hoa trên cây thần bắt đầu nở rộ báo hiệu một cái kết đau thương.

Man Wol thuyết phục mẹ ruột Chan sung để hai người gặp nhau lần cuối. Man Wol thuyết phục mẹ ruột Chan sung để hai người gặp nhau lần cuối.

Phim Hotel Del Luna tập 10: Yeo Jin Goo vừa được phục chức hoa thần đã nở báo hiệu cái chết cận kề của IU? ảnh 46Phim Hotel Del Luna tập 10: Yeo Jin Goo vừa được phục chức hoa thần đã nở báo hiệu cái chết cận kề của IU? ảnh 47Phim Hotel Del Luna tập 10: Yeo Jin Goo vừa được phục chức hoa thần đã nở báo hiệu cái chết cận kề của IU? ảnh 48

Man Wol đã phục chức cho Chan Sung với mong muốn ích kỉ giữ anh tiếp tục bên mình. Man Wol đã phục chức cho Chan Sung với mong muốn ích kỉ giữ anh tiếp tục bên mình.

Phim Hotel Del Luna tập 10: Yeo Jin Goo vừa được phục chức hoa thần đã nở báo hiệu cái chết cận kề của IU? ảnh 50Phim Hotel Del Luna tập 10: Yeo Jin Goo vừa được phục chức hoa thần đã nở báo hiệu cái chết cận kề của IU? ảnh 51Phim Hotel Del Luna tập 10: Yeo Jin Goo vừa được phục chức hoa thần đã nở báo hiệu cái chết cận kề của IU? ảnh 52

Chan Sung khẳng định sẽ không để cô tan biến. Chan Sung khẳng định sẽ không để cô tan biến.
Cũng là lúc hoa thần bắt đầu nở rộ. Cũng là lúc hoa thần bắt đầu nở rộ.

Phim Hotel Del Luna tập 10: Yeo Jin Goo vừa được phục chức hoa thần đã nở báo hiệu cái chết cận kề của IU? ảnh 55Phim Hotel Del Luna tập 10: Yeo Jin Goo vừa được phục chức hoa thần đã nở báo hiệu cái chết cận kề của IU? ảnh 56Hãy đón xem các tập tiếp theo của Hotel Del Luna vào thứ Bảy – Chủ nhật hàng tuần trên kênh tvN và được cập nhật sớm nhất tại SAOstar.